Digi invest logo

Digi Trading xuất sắc giành giải thưởng tại Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Select USA

Digi invest > Tin tức > Digi Trading xuất sắc giành giải thưởng tại Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Select USA

Digi Trading xuất sắc giành giải thưởng tại Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Select USA

Tham gia với tâm thế học hỏi và cập nhật những ý tưởng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ cũng như cách nhìn của nhà đầu tư Mỹ với các startup công nghệ, Digi Invest là một trong 5 công ty khởi nghiệp được ban tổ chức đánh giá cao sản phẩm và ý tưởng, tham gia trực tiếp Pitching tại Hội nghị tại Bangkok.

Vào ngày 15/3 vừa qua hội nghị thượng đỉnh đầu tư SelectUSA đã được tổ chức chức tại Bangkok - Thái Lan. 2023 là năm đầu tiên SelectUSA được tổ chức với quy mô trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là sự kiện nổi bật và uy tín bậc nhất tại Hoa Kỳ về xúc tiến FDI, kết nối các nhà đầu tư, công ty, tổ chức phát triển kinh tế (EDO) và các chuyên gia trong ngành để nắm bắt mọi cơ hội có sẵn nhằm thực hiện các giao dịch đầu tư thông qua đầu tư tại Hoa Kỳ - như lời phát biểu khai mạc hội nghị 2022 của Ông Joe Biden, Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập, hội nghị này đã tác động trực tiếp đến hơn 146 tỷ đô la đầu tư và tạo ra/ duy trì hơn 160.000 việc làm tại Hoa Kỳ, tiếp cận các công ty từ hơn 70 thị trường trên thế giới.

 width=

Hàng ngàn đơn đăng ký và tỷ lệ được chọn để hùng biện là 49 công ty từ 13 quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Ấn Độ, New Zealand, Indonesia, Philippines, Brunei. Hội nghị là lăng kính phản chiếu về sự phát triển như vũ bão, cập nhật những ý tưởng khởi nghiệp mới nhất hiện nay tại khu vực APAC cũng như hướng dẫn khả thi về mọi thứ, từ phân tích, phát triển chiến lược đến việc tìm hiểu các cơ hội đầu tư hiện có tại Hoa Kỳ.

Digi Trading đã xuất sắc xếp hạng nhì tại thị trường Việt Nam.

Có tổng số 24 đơn đăng ký từ Việt Nam cho phần Pitching tại Bankok ngày 15/05/2023. Với mục đích “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, Digi Invest tham gia với tâm thế học hỏi và cập nhật những ý tưởng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ cũng như cách nhìn của nhà đầu tư Mỹ với các startup công nghệ. Vượt qua 24 đối thủ tham gia, Digi là một trong 5 công ty khởi nghiệp được ban tổ chức đánh giá cao sản phẩm và ý tưởng, tham gia trực tiếp Pitching tại Hội nghị tại Bangkok.

Theo bộ tiêu chí đánh giá của Ban giám khảo, bao gồm: Kinh nghiệm của Đội ngũ quản lý, về sản phẩm và dịch vụ cung cấp cùng với nhu cầu của thị trường, Chiến lược kinh doanh và tăng trưởng sản phẩm, và tiêu chí được đánh giá quan trọng là kế hoạch mở rộng thị trường sang Mỹ. Digi Invest được đánh giá cao ở phần ý tưởng sản phẩm, tuy nhiên việc mở rộng sang thị trường Mỹ còn nhiều rào cản hơn so với một đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm khu công nghiệp là OneIP. Do đó, Digi Invest đã xếp thứ 2 trên tổng 5 đội được chọn tham gia Pitching tại cuộc thi này.

Cuộc thi giúp chúng ta hiểu hơn về khẩu vị đầu tư cũng như các lĩnh vực công nghệ mà các nhà đầu tư Mỹ quan tâm, cũng như có thêm các ý tưởng từ các đơn vị Fintech khác trong khu vực. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể hình thành thêm các mối quan hệ đối tác có giá trị với các đối tác trong ngành từ khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu