Digi invest logo

HỖ TRỢ

NẾU THỊ TRƯỜNG ĐANG Ở MỨC CAO, GIÁ TRỊ NAV CỦA QUỸ MỞ CŨNG ĐANG CÓ GIÁ KHÁ CAO, TÔI CÓ NÊN CHỜ KHI NÀO GIÁ NAV CỦA QUỸ GIẢM XUỐNG MỚI BẮT ĐẦU MUA CHỨNG CHỈ QUỸ KHÔNG?

Digi invest > Hỗ trợ > Chứng chỉ quỹ > NẾU THỊ TRƯỜNG ĐANG Ở MỨC CAO, GIÁ TRỊ NAV CỦA QUỸ MỞ CŨNG ĐANG CÓ GIÁ KHÁ CAO, TÔI CÓ NÊN CHỜ KHI NÀO GIÁ NAV CỦA QUỸ GIẢM XUỐNG MỚI BẮT ĐẦU MUA CHỨNG CHỈ QUỸ KHÔNG?

Chiến lược đầu tư của các Quỹ mở là luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư ở các cổ phiếu có định giá hấp dẫn trong khi có tiềm năng tăng trưởng tốt trong các năm tới, tức là các ng ty Quản lý Quỹ luôn sẵn sàng hiện thực hóa lợi nhuận ở các cổ phiếu đã có mức định giá đắt và tái đầu tư vào các cổ phiếu có mức định giá hợp lý hơn; do đó mức định giá của quỹ sẽ luôn được giữ ở mức thấp, vừa hạn chế rủi ro cho toàn bộ danh mục (bao gồm khoảng 25-30 cổ phiếu), vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Do đó, Quý khách nên đầu tư vào Quỹ Mở ngay khi khoản tiền của mình được nhàn rỗi.

 Chia sẻ bài viết
Bắt đầu với DigiTrading
Chứng chỉ quỹ
Chứng chỉ tiền gửi
Đầu tư trái phiếu
Gói cổ phiếu
Hoàn tiền
Tài khoản
Tất toán

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenuchevron-down