Digi invest logo

[Hướng dẫn sử dụng Digi Fund] Đầu tư vừa đơn giản vừa an toàn với 7 bước?

Digi invest > Kiến Thức > Quỹ Đầu tư > [Hướng dẫn sử dụng Digi Fund] Đầu tư vừa đơn giản vừa an toàn với 7 bước?

[Hướng dẫn sử dụng Digi Fund] Đầu tư vừa đơn giản vừa an toàn với 7 bước?

Trong thế giới đầu tư đầy biến động, nơi mỗi giây trôi qua có thể là cơ hội hoặc thách thức, không phải ai cũng có thể theo kịp nhịp đập của thị trường chứng khoán. Đối với những người bận rộn, việc dành hàng giờ để nghiên cứu và phân tích có thể là một trở ngại lớn. Nhưng vấn đề này đang dần được giải quyết khi Chứng chỉ quỹ đang mở ra một kỷ nguyên mới - thời đại của đầu tư thông minh, linh hoạt và tiện lợi.

Thấu hiểu và nắm bắt xu thế này, Digi Invest đã tạo ra làn sóng mới với sản phẩm Chứng chỉ quỹ Digi Fund. Được xây dựng trên nền tảng Digi Trading - một hệ thống quản lý tài sản tiên tiến, Digi Fund là chìa khóa để mở cánh cửa đầu tư tiềm năng, không chỉ dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn cho cả những người mới bắt đầu. Hãy để Digi Fund là người bạn đồng hành trên hành trình đầu tư của bạn, nơi mỗi quyết định đầu tư đều được hỗ trợ bởi công nghệ và kiến thức chuyên môn hàng đầu.

Tích sản hiệu quả, an toàn, tiện lợi với ứng dụng Chứng chỉ quỹ Digi Fund

Digi Fund giúp bạn giao dịch chứng chỉ quỹ và quản lý tài sản một cách dễ dàng, tiện lợi hơn trên một nền tảng. Quên đi những rắc rối của việc quản lý tài sản truyền thống, bởi vì giờ đây, mỗi bước đi trên hành trình đầu tư của bạn đều được tự động hóa hoàn hảo - từ việc chuyển tiền mua CCQ, khớp lệnh, thông báo, giao dịch và thanh khoản tiện lợi... tất cả chỉ với một chạm, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm. Ví dụ, khi nhấn “Mua CCQ”, bạn có thể thanh toán tiền giao dịch CCQ vào tài khoản của Quỹ tại Ngân hàng giám sát và ngược lại.

Digi Fund còn cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản của sản phẩm như tên quỹ, trạng thái, giá NAV/CCQ, lãi kỳ vọng và những thông số hữu ích như: Chỉ số VNIndex, VN30, Độ sâu thị trường, biểu đồ tăng trưởng NAV, Top cổ phiếu tăng, giảm trong khoảng thời gian nhất định… đảm bảo rằng bạn luôn nắm bắt được bức tranh toàn cảnh của thị trường để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

Ngoài ra, Digi Fund là ứng dụng trên nền tảng Digi Trading nên ngoài CCQ, bạn còn có thể giao dịch, quản lý các sản phẩm đầu tư khác (Gói cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi…) và quá trình tích sản một cách hiệu quả. Tại mục “Tài sản của tôi”, bạn có thể theo dõi sát sao khoản đầu tư của mình: Số lượng và lợi nhuận mang lại của các sản phẩm đã mua; Tổng tài sản hiện có đã thay đổi bao nhiêu phần trăm so với mức ban đầu… để đưa ra những quyết định đầu tư thích hợp.

Đặc biệt, Digi Fund tự hào là là đối tác với những công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu thị trường như VinaCapital, Dragon Capital, MB Capital, Techcom Capital và SSIAM - những công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong hơn hai thập kỷ. Sự hợp tác này không chỉ đảm bảo tính minh bạch và an toàn trong giao dịch của bạn mà còn là minh chứng cho sự tin cậy và chất lượng mà Digi Fund mang lại.

Ngoài ra, Digi Fund được tích hợp trên app MB Bank nên thừa hưởng hệ thống bảo mật tối tân của Ngân hàng quân đội MBBank. Khi nhập sai mật khẩu 5 lần, app sẽ tự động khóa tài khoản cho bạn. Quá trình mở tài khoản đòi hỏi xác thực bằng khuôn mặt, vân tay, OTP và phải chụp ảnh CCCD/CMND. Đảm bảo sẽ không có kẻ gian nào lạm dụng tài khoản đầu tư của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Digi Fund với 7 bước đơn giản

1, Truy cập nền tảng Digi Trading:

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào app MBBank → Truy cập "tiền gửi" hoặc “Tiền gửi và đầu tư” → Chọn “Digi Trading đầu tư một chạm”.

Bước 1: Truy cập Digi Trading

Bước 1: Truy cập Digi Trading

2, Lựa chọn loại quỹ:

Nền tảng Digi Trading hiện đang sở hữu 4 loại quỹ: Quỹ cổ phiếu, Quỹ trái phiếu, Quỹ cân bằng và Quỹ tiền tệ. Tất cả đến từ những công ty quản lý quỹ uy tín, hàng đầu như MB Capital, Techcom Capital và SSIAM. Để bắt đầu mua, bạn hãy làm theo ba bước sau:

 • Bước 1: Vào “Digi Trading đầu tư một chạm”
 • Bước 2: Chọn “Chứng chỉ quỹ”
 • Bước 3: Chọn loại quỹ bạn mong muốn từ danh sách sản phẩm
Bước 2: Lựa chọn loai quỹ phù hợp

Bước 2: Lựa chọn loai quỹ phù hợp

3, Kiểm tra thông tin sản phẩm:

Nền tảng Digi Trading cho phép khách hàng nắm được thông tin chi tiết về Chứng chỉ quỹ trước khi quyết định đầu tư. Các thông tin bao gồm: Loại quỹ, giá chứng chỉ quỹ, lãi kỳ vọng, thời gian đầu tư đề xuất, biểu đồ tăng trưởng NAV; Thông tin về quỹ đầu tư, tài sản đầu tư, mức độ rủi ro, tổng tài sản, các tài liệu của quỹ; Thông tin giao dịch; Thông tin mua và bán chứng chỉ quỹ; Ngày giao dịch của chứng chỉ quỹ trong tuần.

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm

4, Mở tài khoản giao dịch:

Để đầu tư, bạn cần tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ. Hệ thống sẽ kiểm tra bạn có tài khoản giao dịch chưa. Nếu chưa, hệ thống sẽ thông báo bạn cần mở tài khoản. Sau khi hoàn thành, bạn có thể dùng tài khoản ấy để tiến hành giao dịch với tất cả loại quỹ khác.

 • Bước 1: Điền thông tin vào đơn để mở tài khoản
 • Bước 2: Hoàn thành các thông tin định danh liên quan đến ảnh chụp màn hình, ảnh CMNVD, ảnh CCCD…
 • Bước 3: Sau khi hệ thống điền thông tin vào hợp đồng mở tài khoản, bạn hãy kiểm tra lại và nhấn hoàn tất
 • Bước 4: Điền OTP được gửi về điện thoại
 • Bước 5: Hoàn tất mở tài khoản
Bước 4: Mở tài khoản giao dịch

Bước 4: Mở tài khoản giao dịch

5, Giao dịch chứng chỉ quỹ:

Một khi có tài khoản giao dịch, bạn đã có thể bắt đầu đầu tư vào sản phẩm quỹ phù hợp mục tiêu và khẩu vị rủi ro của bản thân với 4 bước sau:

 • Bước 1: Hoàn thiện thông tin lệnh đặt mua chứng chỉ quỹ, bao gồm: Giá trị mua, tài khoản chuyển tiền mua, người giới thiệu (nếu có)
 • Bước 2: Kiểm tra lại các thông tin đặt lệnh và xác nhận
 • Bước 3: Điền mã OTP để chuyển tiền mua CCQ
 • Bước 4: Hệ thống thông báo mua CCQ thành công
Bước 5: Mua chứng chỉ quỹ

Bước 5: Mua chứng chỉ quỹ

6, Bán chứng chỉ quỹ:

Khi bạn muốn chuyển qua đầu tư loại quỹ khác phù hợp hơn, bạn có thể bán quỹ với những bước sau:

 • Bước 1: Điền số lượng CCQ đặt bán
 • Bước 2: Xem lại thông tin lệnh bán → Xác nhận
 • Bước 3: Hệ thống thông báo đặt lệnh bán CCQ thành công

Bạn có thể theo dõi quá trình bán chứng chỉ quỹ bằng cách xem mục “Tài sản của tôi”.

Bước 6: Bán chứng chỉ quỹ

Bước 6: Bán chứng chỉ quỹ

7, Quản lý và theo dõi quá trình giao dịch:

Sản phẩm CCQ sau khi mua sẽ được thể hiện ở màn hình “Tái sản của tôi”. Tại đây sẽ hiển thị các mã quỹ mà bạn đang sở hữu và số lượng CCQ nắm giữ. Lợi nhuận tạm tính của CCQ được cập nhật realtime hàng ngày.

Tại Digi Trading, bạn có thể theo dõi được quá trình mua của mình:

 • Mua trực tiếp tại công ty quản lý quỹ
 • Mua tại đại lý phân phối Digi
Bước 7: Quản lý và theo dõi quá trình giao dịch

Bước 7: Quản lý và theo dõi quá trình giao dịch

Tận hưởng sự tiện lợi tối ưu trong mọi giao dịch, quản lý sản phẩm đầu tư một cách minh bạch, và tích lũy tài sản một cách an toàn - tất cả trong một nền tảng đơn giản, bảo mật và đáng tin cậy. Digi Fund và Digi Trading không chỉ là công cụ, mà còn là cánh cửa mở ra tương lai đầu tư của bạn. Đầu tư tiện lợi, thông minh và an tâm - Digi Fund đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường tài chính.

Hãy truy cập Chứng chỉ quỹ Digi Fund trên nền tảng Digi Trading ngay hôm nay để bắt đầu hành trình đầu tư tích sản đầy hứa hẹn của bạn.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu