Digi invest logo

Digi 1 chạm vừa quản lý tài sản vừa đầu tư cho tương lai

Digi invest > Kiến Thức > Blog Digi Invest > Digi 1 chạm vừa quản lý tài sản vừa đầu tư cho tương lai

Digi 1 chạm vừa quản lý tài sản vừa đầu tư cho tương lai

Digi 1 chạm hay Digi Trading là một nền tảng đầu tư tài chính và quản lý tài sản trực tuyến rất tiện lợi cho khách hàng được phát triển bởi Công ty cổ phần Digi Invest. Với chỉ một cú nhấp chuột, người dùng có thể quản lý và đầu tư tiền của mình cho tương lai một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bằng cách này, nền tảng không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn giúp họ quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả hơn.

Tại sao lại là Digi 1 chạm:

Digi 1 chạm là chỉ với 1 chạm người dùng có thể chọn lựa nhiều loại hình đầu tư khác nhau phù hợp với độ rủi ro mà họ mong muốn Nền tảng được lựa chọn bởi tính đơn giản và tiện lợi của nó. Khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian để quản lý các khoản đầu tư hoặc phải tìm hiểu về các sản phẩm tài chính khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng để tập trung vào những công việc khác trong cuộc sống của họ

Với mỗi hành động đầu tư của khách hàng hệ thống sẽ tự động làm việc với Hệ thống ngân hàng uy tín MB Bank và Công ty Chứng khoán MBS. Khách hàng sẽ không còn phải gặp quá nhiều khó khăn để chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản kia.

Digi 1 chạm cho tất cả sản phẩm tài chính

Digi 1 chạm cho tất cả sản phẩm tài chính

Tại sao quản lý tài sản là quan trọng tại Digi 1 chạm?

Quản lý tài sản là một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo rằng người dùng có thể theo dõi và kiểm soát các khoản đầu tư của mình theo cách dễ dàng và thuận tiện. Bằng việc quản lý tất cả các khoản đầu tư của mình, Người dùng có thể dễ dàng đưa ra các quyết định đầu tư thông minh hơn bằng cách phân tích các yếu tố như lợi nhuận, rủi ro và tiềm năng tăng trưởng của các khoản đầu tư cùng lúc. Hơn nữa, thông qua việc quản lý tài sản, tham khảo các gói sản phẩm đang có trên nền tảng, Digi Trading còn giúp người dùng tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới, đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và tối ưu hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, để quản lý tài sản hiệu quả, người dùng cần phải có một chút kiến thức về các loại tài sản, cách đánh giá rủi ro và lợi nhuận và các chiến lược đầu tư phù hợp với mục tiêu đầu tư của mình.

Cách Digi 1 chạm quản lý tài sản cho khách hàng?

Digi 1 chạm là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng quản lý tài sản của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng một loạt các công cụ quản lý tài sản tiên tiến và dễ sử dụng. Ngoài việc theo dõi và quản lý các khoản đầu tư, khách hàng còn có thể theo dõi các chỉ số thị trường và thực hiện thao tác mua bán chứng khoán trực tuyến.

Bên cạnh đó, Digi 1 chạm còn có hệ thống các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường có thể đồng hành cùng khách hàng trong việc lựa chọn các loại cổ phiếu và khoản đầu tư khác nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư thông minh và đồng thời tối đa hóa lợi nhuận.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng tiện ích khác như việc tạo danh sách theo dõi để theo dõi các cổ phiếu yêu thích, hoặc tổng hợp các thông tin tài chính để giúp người dùng đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

Digi 1 chạm hỗ trợ khách hàng đầu tư cho tương lai

Digi 1 chạm hỗ trợ khách hàng đầu tư cho tương lai

Tại sao đầu tư cho tương lai cũng quan trọng?

Đầu tư cho tương lai rất quan trọng để đảm bảo rằng một cá nhân có đủ tiền để chi tiêu cho những nhu cầu của họ trong tương lai. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người muốn về hưu trong tương lai gần hoặc xa. Tuy nhiên, đầu tư cho tương lai không chỉ liên quan đến việc tiết kiệm cho hưu trí mà còn có thể đầu tư vào một mục tiêu tài chính cụ thể và đưa ra các kế hoạch tài chính dài hạn để đảm bảo rằng mục tiêu tài chính của người dùng được đáp ứng.

Việc đầu tư cho tương lai cũng có thể giúp người dùng tạo ra thu nhập thụ động trong những năm sau này. Ví dụ, đầu tư vào một căn hộ cho thuê hoặc một quỹ đầu tư có thể tạo ra thu nhập thụ động đáng kể cho người dùng.

Nếu người dùng đang cân nhắc đầu tư cho tương lai, họ nên tìm hiểu kỹ về các lựa chọn đầu tư khác nhau và tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia tài chính. Điều này sẽ giúp họ đưa ra quyết định thông minh và đảm bảo rằng họ đang đầu tư vào các mục tiêu tương lai của mình một cách hiệu quả nhất.

Cách Digi 1 chạm hỗ trợ khách hàng đầu tư cho tương lai?

Tại Digi 1 chạm, chúng tôi tự hào là một nền tảng đầu tư tiện lợi cho khách hàng, giúp họ đầu tư cho tương lai một cách thông minh và hiệu quả. Nền tảng này cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau, được thiết kế để phù hợp với mục tiêu tài chính của từng khách hàng.

Với Digi 1 chạm hay Digi Trading, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các khoản đầu tư của mình một cách hoàn toàn minh bạch, giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư tiếp theo một cách tỉ mỉ và khôn ngoan. Ngoài ra, để đảm bảo rằng khách hàng đầu tư của mình được tối ưu hóa, khách hàng có thể sử dụng những kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên gia tài chính của Digi Invest. Nhờ đó, khách hàng có thể đạt được các mục tiêu tài chính của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu