Digi invest logo

Digi Invest là gì?

Digi invest > Kiến Thức > Blog Digi Invest > Digi Invest là gì?

Digi Invest là gì?

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp tài chính. Digi invest luôn trung thành với sứ mệnh trong vai trò là một tổ chức đối tác vững vàng, đáng tin cậy.

Tầm nhìn, sứ mệnh, khơi nguồn ý tưởng của Digi Invest

Tầm nhìn của Digi Invest

Tại Digi Invest, chúng tôi hướng đến việc biến nền tảng quản lý tài sản Digi Trading của mình từ một ứng dụng tiêu chuẩn thành một siêu ứng dụng đột phá giúp nhà đầu tư quản lý tài sản và đầu tư tài chính của mình tốt hơn. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã không ngừng phát triển và cải tiến tính năng của ứng dụng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và thuận tiện hơn và mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi.

Digi Invest cung cấp các sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng cho các nhà đầu tư cá nhân

Digi Invest cung cấp các sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng cho các nhà đầu tư cá nhân

Ngoài các tính năng truyền thống như giao dịch, theo dõi chỉ số, giám sát hiệu suất và quản lý tài khoản, chúng tôi liên tục phát triển các tính năng mới để tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Mỗi người dùng nền tảng có thể tương tác và sử dụng sản phẩm ngày càng hiệu quả, thuận tiện và dễ dàng hơn. Với những nỗ lực và cam kết này, Digi Invest hy vọng rằng Digi Trading sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhà đầu tư, mang lại thành công và phát triển bền vững cho tất cả người dùng.

Sứ mệnh của Digi Invest

Sứ mệnh của Digi Invest là hỗ trợ nền tài chính Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiên tiến, chuyên nghiệp và có tính công nghệ cao hơn. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng cho các nhà đầu tư cá nhân.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn phù hợp với số vốn đầu tư và khẩu vị rủi ro của từng nhà đầu tư, từ những nhà đầu tư nhỏ lẻ đến những nhà đầu tư chuyên sâu hoặc đầu tư với số vốn lớn và rất lớn trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các công cụ và nền tảng công nghệ tiên tiến để giúp nhà đầu tư quản lý và theo dõi các khoản đầu tư của họ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung vào khách hàng, Digi Invest mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và hiệu quả cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Khơi nguồn ý tưởng của Digi Invest

Hiện nay, thị trường tư vấn tài chính tập trung vào khách hàng có vốn đầu tư lớn. Tuy nhiên, điều này có thể khó khăn đối với người mới bắt đầu hoặc những người muốn tìm hiểu về đầu tư tài chính. Do đó, Digi Trading đã được tạo ra để giúp tất cả các nhà đầu tư, bao gồm cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp thông minh và hiệu quả cho đầu tư tài chính cá nhân.

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp các sản phẩm tài chính cho nhà đầu tư cá nhân không chỉ giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư thông minh và an toàn hơn, mà còn giúp thị trường tài chính Việt Nam phát triển bền vững hơn.

Bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến, Digi Trading cung cấp cho người dùng các công cụ và phương pháp tối ưu hóa đầu tư, giúp họ hiểu rõ hơn về các sản phẩm đầu tư khác nhau và đưa ra các quyết định thông minh. Với lời khuyên chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, Digi Invest sẽ đồng hành cùng tất cả các nhà đầu tư trên con đường đầu tư tài chính cá nhân, giúp họ đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Công nghệ của Digi Invest

Công nghệ của Digi Invest

Công nghệ của Digi Invest

Chúng tôi luôn quan tâm đến tính an toàn và bảo mật dữ liệu của khách hàng tại Digi Trading. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm các công nghệ an ninh thông tin tối tân nhất, để tăng cường độ tin cậy và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ an ninh thông tin tiên tiến nhất và không ngừng cập nhật và phát triển các tính năng mới để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thuận tiện hơn và có được trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể, và sẽ tiếp tục cải thiện để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh của Digi Invest

Digi Invest là đơn vị hợp tác trực tiếp với Ngân hàng MB và Công ty Chứng khoán MBS. Chúng tôi hợp tác với những đối tác có hệ sinh thái khách hàng lớn, bao gồm hàng triệu khách hàng tiềm năng và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản với tính kỷ luật cao và chuyên môn đa dạng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý đầu tư, phân tích kinh tế vĩ mô, giao dịch, pháp lý và dịch vụ khách hàng.

Digi Invest là nền tảng tích hợp trên chính ứng dụng của ngân hàng MBBank, sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, được bảo vệ qua nhiều lớp xác thực và mã hóa bằng thuật toán. Chúng tôi sử dụng Dynamic key để mã hóa dữ liệu, giúp bảo vệ thông tin khách hàng của bạn.

Digi Invest cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo chi phí đầu tư thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận đầu tư của họ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầu tư tuyệt vời nhất.

Với Digi Invest, quyết định đầu tư của khách hàng sẽ được đánh giá kỹ lưỡng và tư vấn một cách cặn kẽ nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những lời khuyên đầu tư chính xác, được đưa ra dựa trên những nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về thị trường tài chính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện chiến lược đầu tư của mình, giúp khách hàng có thể đạt được mục tiêu đầu tư mong muốn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Các đối tác của Digi Invest

Digi Invest làm việc với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước, chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó là công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS), đối tác hàng đầu luôn nằm trong Top 10 thị phần ở cả Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, Digi Invest còn hợp tác với các công ty quản lý hàng đầu như Dragon Capital, Vina Capital, và SSIAM để đảm bảo rằng các khoản đầu tư của khách hàng được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Với đối tác đa dạng và sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực, khách hàng của Digi Invest có thể an tâm rằng khoản đầu tư của họ được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Tầm nhìn phát triển dài hạn của Digi Invest

Với tầm nhìn phát triển bền vững, chúng tôi đang mở rộng phạm vi kinh doanh và giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đặt khách hàng là trung tâm và cung cấp cho họ trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ liên tục lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư khác nhau của khách hàng.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu