Digi invest logo

Nền tảng quản lý tài sản digi trading tạo nên sự khác biệt

Digi invest > Kiến Thức > Blog Digi Invest > Nền tảng quản lý tài sản digi trading tạo nên sự khác biệt

Nền tảng quản lý tài sản digi trading tạo nên sự khác biệt

1. Giới thiệu về nền tảng quản lý tài sản digi trading

Nền tảng quản lý tài sản digi trading là một nền tảng công nghệ được phát triển bởi Công ty cổ phần Digi Invest (Digi Invest), hiện đang được tích hợp trên ứng dụng “MBBank” của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank). Nền tảng được kết nối với nhiều đối tác như Ngân hàng, công ty chứng khoán, đại lý phân phối chứng chỉ quỹ và chuyên gia đầu tư để cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng tới khách hàng.

 

nền tảng quản lý tài sản digi trading

nền tảng quản lý tài sản digi trading

2. Nền tảng quản lý tài sản digi trading và việc quan trọng đối với nhà đầu tư như thế nào?

Theo báo cáo toàn cầu với chủ đề “Cuộc cách mạng quản lý tài sản: Sức mạnh để định hình tương lai” do PwC công bố, ngành quản lý tài sản có sức mạnh vượt trội để định hình tương lai khi đang nắm giữ giá trị tài sản lên tới 110 nghìn tỷ USD (lớn hơn 20 lần ngân sách liên bang của Hoa Kỳ).

Nền tảng quản lý tài sản digi trading và việc quan trọng đối với nhà đầu tư như thế nào?

Nền tảng quản lý tài sản digi trading và việc quan trọng đối với nhà đầu tư như thế nào?

Nền tảng quản lý tài sản là một khái niệm còn khá mới đối với những nhà đầu tư tài chính. Tuy nhiên, đây là công cụ hữu ích để nhà đầu tư có thể tự theo dõi tài sản của mình cũng như phân bổ nguồn vốn vào các sản phẩm đầu tư tài chính để tối ưu hóa được lợi nhuận. Ngoài ra, việc sử dụng nền tảng quản lý tài sản còn giúp nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định đầu tư chính xác hơn bằng cách phân tích và đánh giá các thông tin liên quan đến thị trường tài chính.

3. Các tính năng và lợi ích của nền tảng quản lý tài sản Digi Trading

  • Đa dạng về loại sản phẩm

Digi Trading là một nền tảng quản lý tài sản tuyệt vời, có rất nhiều tính năng và lợi ích cho các nhà đầu tư. Với sự đa dạng về sản phẩm, bạn có thể chọn sản phẩm đầu tư tài chính phù hợp với số vốn đầu tư của mình và khẩu vị rủi ro riêng biệt. Digi Trading cung cấp nhiều sản phẩm đầu tư tài chính như Gói cổ phiếu, Chứng chỉ quỹ, Chứng chỉ tiền gửi, Trái phiếu,... Chỉ cần một chạm, bạn có thể dễ dàng sao chép giao dịch mua/bán chứng khoán của chuyên gia và theo dõi sự biến động danh mục đầu tư hàng ngày, hàng giờ của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, uy tín lâu năm trên thị trường.

  • Phân phối đa dạng từ các đơn vị uy tín trên thị trường

Ngoài ra, Digi Trading giúp bạn tiếp cận hàng loạt sản phẩm đầu tư tài chính chỉ trên một ứng dụng, với việc hợp tác cùng các công ty quỹ hàng đầu trên thị trường như Dragon Capital, MBCapital, VinaCapital, SSIAM,... Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải sử dụng “hàng tá” ứng dụng để theo dõi và quản lý biến động tài sản của mình.

Các tính năng và lợi ích của nền tảng quản lý tài sản Digi Trading

Các tính năng và lợi ích của nền tảng quản lý tài sản Digi Trading

  • Đầu tư như chuyên gia, hưởng lợi như chuyên gia

Digi Trading không chỉ giúp bạn đầu tư dễ dàng, mà còn giúp bạn tối ưu thao tác thuận tiện hơn bao giờ hết với tính năng tự động hóa giao dịch. Cụ thể, khi bạn mua sản phẩm Gói cổ phiếu thành công, hệ thống sẽ tự động sao chép tức thời giao dịch mua/bán chứng khoán của chuyên gia mỗi khi chuyên gia đặt lệnh thành công.

  • Đầu tư dễ dàng, thuận tiện chỉ với 1 ứng dụng duy nhất

Ngoài ra, Digi Trading còn có tính năng theo dõi và phân tích tài sản. Ngay khi bạn giao dịch thành công bất kỳ sản phẩm đầu tư tài chính trên app Digi Trading, sản phẩm sẽ lập tức được thêm vào mục “Tài sản của tôi” trên app để bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tài sản của mình.

  • Tính năng theo dõi và phân tích tài sản

Ứng dụng Digi Trading cũng đưa ra các số liệu thống kê rõ ràng và biểu đồ trực quan giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được nguồn vốn của mình đang được phân bổ chủ yếu vào sản phẩm đầu tư tài chính nào hay thậm chí nguồn tiền của mình đang được đầu tư vào ngành nào.

  • Tính năng tự động hóa giao dịch

Với Digi Trading, khách hàng sẽ không chỉ có trải nghiệm đầu tư dễ dàng thông qua ứng dụng, mà còn có thêm nhiều tính năng tối ưu và thuận tiện. Nếu bạn mua sản phẩm Gói cổ phiếu thành công, hệ thống sẽ không chỉ tự động sao chép giao dịch mua/bán chứng khoán của chuyên gia, mà còn giúp bạn đánh giá và theo dõi các giao dịch của chuyên gia đó.

nền tảng quản lý tài sản Digi Trading tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro

nền tảng quản lý tài sản Digi Trading tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro

  • Lợi ích tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro

Bên cạnh việc lựa chọn đa dạng các sản phẩm đầu tư tài chính, Digi Trading còn cung cấp cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp để phân bổ nguồn vốn phù hợp tùy theo từng nhu cầu đầu tư và khẩu vị rủi ro của mỗi người. Mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng mà vẫn giảm thiểu rủi ro.

Để đảm bảo khách hàng có thể kiểm soát dễ dàng biến động tài sản real-time của tất cả các sản phẩm tài chính trên ứng dụng, Digi Trading đã phát triển một ứng dụng tiên tiến. Với ứng dụng này, nhà đầu tư có thể chốt lãi hay cân nhắc cơ cấu danh mục giúp giảm thiểu rủi ro và bảo vệ thành quả đầu tư của mình. Tất cả các thông tin về các sản phẩm đầu tư tài chính được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng để khách hàng có thể theo dõi được tình hình và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

4. Cách nền tảng quản lý tài sản Digi Trading tạo ra sự khác biệt với các nền tảng khác

  • Sự linh hoạt và tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng

Ứng dụng đầu tư tài chính Digi Trading trên App MBBank cung cấp cho khách hàng một sự linh hoạt và tùy chỉnh cao theo nhu cầu của mỗi người. Khách hàng có thể dễ dàng phân bổ nguồn vốn và đa dạng danh mục đầu tư của mình để phù hợp với nhu cầu đầu tư và khẩu vị rủi ro của mỗi người. Điều này giúp cho việc đầu tư của khách hàng trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo tính linh hoạt, được thiết kế phù hợp với cả những nhà đầu tư có số vốn nhỏ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể linh hoạt chủ động cơ cấu danh mục bất kỳ lúc nào để tối ưu lợi nhuận và vượt qua những thách thức của thị trường tài chính.

nền tảng quản lý tài sản Digi Trading tạo ra sự khác biệt

Nền tảng quản lý tài sản Digi Trading tạo ra sự khác biệt

  • Độ bảo mật và tin cậy của nền tảng

Ứng dụng đầu tư tài chính Digi Trading trên App MBBank không chỉ thân thiện với người dùng mà còn gây ấn tượng bởi độ bảo mật cao. Khách hàng được bảo vệ qua nhiều lớp, giúp đảm bảo an toàn và tin cậy cho các giao dịch tài chính của mình. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập thông qua nhận diện khuôn mặt, vân tay hoặc mật khẩu, với mật khẩu được mã hóa bằng thuật toán và yêu cầu thay đổi định kỳ để tối đa an toàn cho khách hàng. Đồng thời, mọi giao dịch tài chính đều được xác thực qua hai yếu tố với hệ thống quản lý Digital OTP hàng đầu thế giới của Singalarity. Nhờ vào những tính năng an toàn và tin cậy này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng ứng dụng để thực hiện các giao dịch tài chính một cách đáng tin cậy và thuận tiện.

5. Tương lai và sự phát triển của nền tảng quản lý tài sản Digi Trading

Viết tiếp năm 2022, Digi Trading kì vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự phát triển vượt bậc của mình và đưa ra nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, Combo Bancas - sản phẩm mới sắp được ra mắt - sẽ mang lại cho nhà đầu tư một lợi ích to lớn với khả năng bảo vệ tài sản và đem lại lợi nhuận tối đa.

Tương lai và sự phát triển của nền tảng quản lý tài sản Digi Trading

Tương lai và sự phát triển của nền tảng quản lý tài sản Digi Trading

Tầm nhìn đến năm 2025, Digi Trading sẽ không chỉ là một nền tảng quản lý tài sản thông thường mà còn trở thành một siêu ứng dụng giúp nhà đầu tư quản lý và đầu tư tài chính hiệu quả. Digi Trading cam kết sẽ liên tục cập nhật và nâng cấp các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng cao và đa dạng hơn của khách hàng.

Linh Đan - Digi Invest

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu