Digi invest logo

Lễ ký kết hợp tác phân phối chứng chỉ Quỹ MBCapital - Digi Invest

Digi invest > Tin tức > Lễ ký kết hợp tác phân phối chứng chỉ Quỹ MBCapital - Digi Invest

Lễ ký kết hợp tác phân phối chứng chỉ Quỹ MBCapital - Digi Invest

MBCapital và Digi Invest hợp tác phân phối chứng chỉ quỹ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả, an toàn chỉ trên một ứng dụng.

Ngày 11.9.2023, Công ty Cổ phần Digi Invest và Công Ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư MB (MB Capital) tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ của MB Capital trên nền tảng của Digi Trading. 

Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Chu Hồng Kiên, Chủ tịch Ủy ban điều hành MBCapital và Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Digi Invest và các thành viên Ban điều hành của MBCapital và Digi Invest. Thông qua lễ ký kết hợp tác, hai đơn vị kỳ vọng sẽ cung cấp thêm các giải pháp đầu tư thông minh và hiệu quả cho đầu tư tài chính cá nhân, không chỉ giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư thông minh và an toàn hơn mà còn giúp thị trường tài chính Việt Nam phát triển bền vững hơn. 

Theo đó quy trình đầu tư từ khi mở tài khoản, chọn lựa sản phẩm và đến khi đặt lệnh của nhà đầu tư đều chỉ diễn ra trên nền tảng của Digi Invest được tích hợp trên siêu ứng dụng MB Bank của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB). Nhà đầu tư sẽ dễ dàng tiếp cận và sở hữu các danh mục mục sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ mở do MB Capital quản lý. 

Từ ngày 21/6/2023 Công ty Cổ phần Digi Invest được Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp phép trở thành đại lý phân phối chứng chỉ quỹ. Với lợi thế là giải pháp tài chính lấy công nghệ làm lõi, Digi Invest luôn kỳ vọng rằng sẽ đưa đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm trên cả tuyệt vời khi tham gia đầu tư trên nền tảng Digi Trading thuộc Digi Invest. 

 

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu