Digi invest logo

Uncategorized

Digi invest > Uncategorized

Ngày 06 tháng 10 năm 2023, tại trụ sở của Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital), Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương. 

Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương. (Ảnh Digi Invest).

Buổi Lễ ký kết được diễn ra thành công với sự tham dự của Ông Vũ Thành Trung - Thành viên ban điều hành MB Bank, Ông Nguyễn Xuân Minh – Chủ tịch HĐQT Techcom Capital, Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Digi Invest, Ông Phí Tuấn Thành – Tổng Giám đốc Techcom Capital, Ông Nguyễn Việt Dũng - Tổng Giám đốc Digi Invest, Bà Lưu Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám Đốc Digi Invest, Bà Bùi Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc Techcom Capital.

Digi Invest hiện nay là đại lý phân phối chứng chỉ quỹ của các tổ chức nổi tiếng trên thị trường đã và đang giúp các nhà đầu tư được tiếp cận với các sản phẩm chứng chỉ quỹ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Techcom Capital với vai trò là đơn vị quản lý quỹ uy tín hiện đang quản lý 10 quỹ đầu tư với tổng giá trị tài sản quản lý đạt gần 10.000 tỷ đồng. Trong nhiều năm hoạt động, Techcom Capital luôn đề cao sứ mệnh cung cấp các sản phẩm quỹ đầu tư chất lượng cao giúp khách hàng đạt được sự tăng trưởng tài chính bền vững trong dài hạn. 

Dưới những biến động của thị trường tài chính hiện nay các nhà đầu tư cá nhân đang ngày càng có nhu cầu được tiếp cận đa dạng giải pháp tài chính với các khẩu vị rủi ro khác nhau. Thấu hiểu điều này, Techcom Capital và Digi Invest sẽ cùng nhau hợp tác để phân phối đa dạng các hình thức chứng chỉ quỹ đến khách hàng. 

Theo đó, tất cả 6 sản phẩm quỹ mở do Techcom Capital quản lý sẽ được phân phối trên nền tảng quản lý tài sản Digi Trading của Digi Invest như: TCBF, TCRES, TCEF, TCSME, TCFF, TCFIN. 

Như vậy, chỉ cần thông qua nền tảng Digi Trading được đặt ngay trên siêu ứng dụng MB Bank của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), nhà đầu tư có tài khoản tại MB Bank đã có thể được cung cấp đầy đủ thông tin về các quỹ và chứng chỉ quỹ, cũng như có thể trực tiếp thực hiện thuận tiện mọi thủ tục cần thiết để có thể giao dịch và quản lý các chứng chỉ quỹ này mà không cần chuyển sang ứng dụng riêng như trước đây.

Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương. (Ảnh Digi Invest).

Tại buổi lễ, Ông Vũ Thành Trung - Thành viên ban điều hành MB Bank chia sẻ: “MB Bank rất cảm ơn Techcom Capital đã tin tưởng nền tảng quản lý tài sản và đội ngũ của Digi Invest và đặt rất nhiều kỳ vọng vào ngành quản lý quỹ của Việt Nam. Với sự phát triển tiên tiến của công nghệ sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận sản phẩm đầu tư hơn so với các nhà đầu tư truyền thống”. 

Ông Vũ Thành Trung - Thành viên ban điều hành MB Bank chia sẻ tại Lễ ký kết hợp tác

Đại diện cho đơn vị quản lý quỹ, ông Nguyễn Xuân Minh – Chủ tịch HĐQT Techcom Capital cho biết: “Techcom Capital rất hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ diễn ra thuận lợi, đưa đến thị trường một nền tảng ưu việt mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đây sẽ là dịp để hai bên có cơ hội hợp tác nhiều về nền tảng công nghệ và phát triển sản phẩm mới ”.

Ông Nguyễn Xuân Minh – Chủ tịch HĐQT Techcom Capital chia sẻ tại Lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ Tịch HĐQT Digi Invest cũng đã chia sẻ: “Sau thời gian dài chuẩn bị, Digi Invest rất mong muốn sự hợp tác sẽ ngày càng phát triển và kỳ vọng rằng hai bên làm việc tích cực để cùng đưa đến một sản phẩm tốt và cùng đóng góp những tăng trưởng mới cho thị trường”.

Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ Tịch HĐQT Digi Invest chia sẻ tại sự kiện

Thông qua lễ ký kết hợp tác, hai đơn vị kỳ vọng việc hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ do Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương quản lý sẽ cung cấp thêm giải pháp đầu tư thông minh và hiệu quả cho nhà đầu tư. Góp phần giúp cho thị trường tài chính Việt Nam ngày càng phát triển và bền vững. 

***

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Digi Invest

Ông Doãn Nhật Phương, Trưởng phòng PR - Marketing Digi Invest

Điện thoại: 0983871186

Email: phuongdn@digiinvest.vn

Website: https://digiinvest.vn/

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương

Bà Nguyễn An Trà My

Điện thoại: 0915313656

Email: mynat@techcombank.com.vn

Website: https://www.techcomcapital.com.vn/

 

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
crossmenu