Digi invest logo

Đầu tư cùng nền tảng Wealth Management trên app MBBank

Digi invest > Kiến Thức > Blog Digi Invest > Đầu tư cùng nền tảng Wealth Management trên app MBBank

Đầu tư cùng nền tảng Wealth Management trên app MBBank

MB tích hợp nền tảng đầu tư tài chính với đa dạng sản phẩm, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư, giúp nâng cao trải nghiệm chỉ trong một hệ sinh thái tài chính.

 width=

Tại Việt Nam hiện nay, có tới gần 50 ngân hàng và vô số công ty kinh doanh dịch vụ tài chính với quy mô khác nhau. Gần như tất cả đều sở hữu riêng một app tài chính với những thế mạnh riêng biệt. Điều này dẫn đến thực trạng một khách hàng sở hữu nhiều app, nhiều tài khoản cùng lúc và không thể quản lý hết danh mục tài chính của mình, đặc biệt là dòng tiền đầu tư.

Hướng đến sự tiện lợi và dễ dàng quản lý cho khách hàng, app MBBank của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tích hợp thêm nền tảng Digi Trading để tạo nên siêu ứng dụng với hệ sinh thái thanh toán - tiết kiệm - đầu tư đa dạng.

Nơi khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu, số vốn đầu tư và thuận tiện trong việc quản lý tài sản với nhiều danh mục đầu tư chỉ trên một ứng dụng.

Hệ sinh thái đầu tư đa dạng đi kèm lợi nhuận hấp dẫn

App MBBank tích hợp thêm nền tảng Digi Trading vào tính năng Đầu tư tài chính, là một nỗ lực lớn của MBBank trong việc đa dạng hóa cả về mặt tính năng lẫn đối tượng khách hàng, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Để đa dạng các gói sản phẩm với tỉ suất sinh lời cao ngay trên ứng dụng app MBBank, Digi Trading đã kết nối và chuyển tiếp thông tin giữa khách hàng cá nhân với các đối tác cung cấp sản phẩm như: ngân hàng, công ty chứng khoán, đại lý phân phối chứng chỉ quỹ, chuyên gia đầu tư,…

Theo đó, người dùng chỉ cần dùng duy nhất app MBBank cũng có thể mua bán, chuyển đổi danh mục đầu tư tùy theo từng thời điểm thị trường.

Với các gói sản phẩm này, tập khách hàng đầu tư của app MBBank cũng đa dạng hơn, không còn bị giới hạn ở người dùng sở hữu nguồn vốn lớn mà đã phục vụ được các bạn sinh viên, người mới đi làm. Số tiền đầu tư linh hoạt chỉ từ 50.000 VNĐ, các bạn trẻ đã có thể bắt đầu rèn luyện thói quen tiết kiệm và tư duy đầu tư.

 width=

Phù hợp với nhiều ‘khẩu vị’ đầu tư

Nổi bật nhất phải kể đến Gói đầu tư cổ phiếu trong nền tảng Digi Trading trên app MBBank. Đầu tư thông qua Gói đầu tư cổ phiếu giúp các nhà đầu tư không chuyên giảm thiểu thời gian theo dõi thị trường chứng khoán, nhờ hệ thống tự động giao dịch theo các giao dịch mua bán cổ phiếu từ các chuyên gia đầu tư hàng đầu và hưởng lợi nhuận thực tế tùy theo thời điểm mua/bán Gói cổ phiếu.

Ngoài ra, người dùng app có thể đầu tư cổ phiếu với số tiền linh hoạt tùy theo từng Gói đầu tư và số lượng gói.

Digi Trading kết nối trực tiếp với nền tảng giao dịch chứng khoán trực tuyến của Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) nên khách hàng có thể thực hiện các thao tác gồm: Đăng ký mở tài khoản, giao dịch chứng khoán và sử dụng dịch vụ Ủy thác quản lý tài khoản chứng khoán,…

Việc sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết với tài khoản giao dịch chứng khoán giúp cho người dùng dễ dàng quản lý và tinh giản thủ tục rườm rà.

Nếu chưa tự tin vào kiến thức và kinh nghiệm để bước vào thị trường chứng khoán cùng gói đầu tư cổ phiếu, Chứng chỉ quỹ (Digi Fund) sẽ là một lựa chọn tốt giúp người dùng sinh lời tốt bằng các Quỹ đầu tư tài chính.

Digi Fund liên kết người dùng đến hàng loạt sản phẩm Chứng chỉ quỹ chỉ trên 1 nền tảng Digi Trading. Sự tiện lợi "All in one" của Digi Fund giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan các sản phẩm, từ đó dễ dàng so sánh và cân nhắc trước khi "xuống tiền".

Sau khi lựa chọn được Chứng chỉ quỹ phù hợp, các chuyên gia tài chính sẽ thay các nhà đầu tư không chuyên thực hiện đầu tư. Với các sản phẩm Chứng chỉ quỹ, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tài chính dài hạn nhờ sở hữu danh mục phân bổ hợp lý, được giám sát chặt chẽ bởi cơ quan chuyên trách.

Digi Fund rất phù hợp với các bạn trẻ, những khách hàng có ít kinh nghiệm đầu tư và chưa đủ vốn để sử dụng các sản phẩm tài chính phức tạp, song vẫn muốn tiết kiệm và đầu tư với số tiền bằng chi phí "ly trà sữa" mỗi ngày.

 width=
Sử dụng Digi Fund để trải nghiệm sự tiện lợi "All in one", tiếp cận hàng loạt sản phẩm chứng chỉ quỹ chỉ trên một ứng dụng.

Nhân dịp ra mắt Digi Trading trên tính năng Đầu tư tài chính, MBS dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt đối với Gói đầu tư cổ phiếu. Theo đó, khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS thông qua nền tảng Digi Trading sẽ được miễn phí giao dịch (không bao gồm phần phí phải trả cho cơ quan quản lý) trong vòng 3 tháng kể từ ngày được duyệt tài khoản.

Trong bất kỳ bối cảnh nào của thị trường, tiết giảm chi phí là chiến thuật đem lại lợi nhuận tốt hơn cho các nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ ưu đãi miễn phí giao dịch, người dùng có thể cài đặt app MBBank tại: https://mbbank.onelink.me/QPF5/f6f85617.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu