Digi invest logo

Gói cổ phiếu digi stock đơn giản đầu tư chỉ cần 1 chạm

Digi invest > Kiến Thức > Blog Digi Invest > Gói cổ phiếu digi stock đơn giản đầu tư chỉ cần 1 chạm

Gói cổ phiếu digi stock đơn giản đầu tư chỉ cần 1 chạm

Giới thiệu về Gói cổ phiếu Digi Stock

Gói cổ phiếu Digi Stock là một sản phẩm đầu tư đa dạng được cung cấp bởi Digi Invest, một công ty đầu tư tài chính uy tín và chuyên nghiệp. Gói cổ phiếu cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để đầu tư vào các công ty tiềm năng tăng trưởng cao và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Sản phẩm Gói cổ phiếu Digi Stock được thiết kế dành cho khách hàng có vốn đầu tư nhỏ, có thể nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp theo một hoặc nhiều chiến lược đầu tư của các chuyên gia tài chính nổi tiếng và uy tín. Gói cổ phiếu cho phép khách hàng đầu tư cùng với các chuyên gia bằng cách sao chép các lệnh mua / bán cổ phiếu của họ thông qua việc chọn các gói cổ phiếu.

Gói cổ phiếu Digi Stock là một sản phẩm đầu tư đa dạng

Gói cổ phiếu Digi Stock là một sản phẩm đầu tư đa dạng

Tại sao đầu tư vào Gói cổ phiếu Digi Stock là lựa chọn thông minh

Với Gói cổ phiếu Digi Stock, bạn có thể đầu tư vào một danh mục cổ phiếu được lựa chọn kỹ càng, được đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Những công ty này thường có các sản phẩm và dịch vụ đột phá, doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng nhanh chóng, và được quản lý bởi các nhà lãnh đạo tài ba và giàu kinh nghiệm.

Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ đầu tư vào một cổ phiếu duy nhất mà là một danh mục, giúp giảm thiểu rủi ro và đa dạng hóa khoản đầu tư của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của nhiều công ty trong danh mục này, giúp tăng khả năng sinh lời của bạn.

Một trong những lợi ích của việc đầu tư vào gói cổ phiếu Digi Stock là các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu tư tài chính của Digi Invest. Các chuyên gia này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các lời khuyên và phân tích thị trường để giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn có thể truy cập đến các tài liệu về đầu tư và nhận được thông báo về các thay đổi trong danh mục cổ phiếu của mình.

đầu tư vào Gói cổ phiếu Digi Stock là lựa chọn thông minh

đầu tư vào Gói cổ phiếu Digi Stock là lựa chọn thông minh

Cách đầu tư vào Gói cổ phiếu Digi Stock chỉ với 1 chạm

Quá trình đầu tư vào gói cổ phiếu Digi Stock cũng rất đơn giản và thuận tiện. Các nhà đầu tư chỉ cần thực hiện một cú nhấp chuột đơn giản trên nền tảng của Digi Invest để đầu tư vào gói cổ phiếu. Quá trình đăng ký và mở tài khoản cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Quy trình mở tài khoản và đầu tư vào Gói cổ phiếu Digi Stock

Với nền tảng Digi Trading, tất cả các quy trình mở tài khoản và đầu tư gói cổ phiếu đều được hỗ trợ bởi hệ thống một cách tự động.

Bước 1 - Tạo Gói cổ phiếu:

Các chuyên gia đầu tư tạo các Gói cổ phiếu Digi Stock tuân theo các quy tắc do MBS quy định và được cài đặt trên chuyên trang do MBS quản lý trên nền tảng Digi Trading.

Sau khi Chuyên gia đầu tư tạo Gói cổ phiếu Digi Stock, MBS sẽ thực hiện các lệnh giao dịch để mua số lượng cổ phiếu tương ứng với tối thiểu 1 Gói cổ phiếu (số lượng gói cụ thể theo tùy chỉnh của Chuyên gia đầu tư).

Chuyên gia đầu tư thực hiện quản trị danh mục đầu tư thông qua web quản trị dành cho Chuyên gia đầu tư.

Bước 2 – Mua Gói:

Khách hàng Lựa chọn mua Gói cổ phiếu Digi Stock và đặt mua thông qua nền tảng Digi Trading được tích hợp trên app MBBank.

Bước 2.1: Bằng cơ chế kết nối với các nền tảng ứng dụng MBBank và MBS, hệ thống kiểm tra thông tin khách hàng được lưu trên cơ sở dữ liệu của MBBank và MBS để kiểm tra khách hàng đã có tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS chưa. Nếu khách hàng đã có tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS, hệ thống thực hiện tiếp bước 3. Nếu chưa có, hệ thống chuyển tiếp đến bước 2.2.

Bước 2.2: Khách hàng thực hiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến tại MBS theo quy định của MBS.

Bước 3 – Tạo danh mục cho khách hàng:

Dựa trên cơ cấu danh mục của Gói cổ phiếu, hệ thống của MBS sẽ đặt lệnh mua trên TKGDCK của khách hàng để mua số lượng và mã chứng khoán tương ứng. Tiền mua gói sẽ được chuyển từ Tài khoản thanh toán của khách hàng tại MBBank sang tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng đã được ủy thác cho Công ty chứng khoán MBS. Giao dịch thành công là giao dịch được khớp lệnh trên sàn chứng khoán.

Sản phẩm Gói cổ phiếu Digi Stock

Tại màn hình của nền tảng Digi trading, bạn lựa chọn cho mình gói cổ phiếu.

Các chiến lược quản lý rủi ro khi đầu tư vào Gói cổ phiếu Digi Stock

Như với bất kỳ sản phẩm đầu tư nào khác, việc đầu tư vào gói cổ phiếu Digi Stock cũng có thể gặp phải một số rủi ro. Những rủi ro này có thể bao gồm sự thay đổi của thị trường tài chính, biến động giá cổ phiếu và các yếu tố kinh tế khác.

Để giảm thiểu các rủi ro trong việc đầu tư, các nhà đầu tư nên áp dụng các chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả. Các chiến lược này bao gồm việc phân bổ đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng cường nghiên cứu thị trường, đánh giá các rủi ro tiềm ẩn và xây dựng kế hoạch phòng ngừa, và đồng thời sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật và cơ bản để đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng nên lưu ý đến việc theo dõi các chỉ số kinh tế và chính trị toàn cầu, như chỉ số Dow Jones và tỷ giá ngoại tệ, để đưa ra các quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, việc đầu tư vào Digi Stock còn giúp các nhà đầu tư có cơ hội tham gia vào các sự kiện và dự án mới của công ty. Vì vậy, việc đầu tư vào gói cổ phiếu Digi Stock có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư nếu được thực hiện với chiến lược hợp lý và thông minh.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu