Digi invest logo

Một khát vọng mang tên Digi

Digi invest > Kiến Thức > Blog Digi Invest > Một khát vọng mang tên Digi

Một khát vọng mang tên Digi

Sản phẩm đầu tư không còn là khái niệm mới trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, Digi Invest nhận thấy rằng tập trung vào khách hàng có số vốn đầu tư lớn đã khiến sản phẩm trở nên xa lạ với khách hàng nhỏ lẻ, gây ra khoảng cách và khó khăn cho họ. Để giải quyết vấn đề này, Digi Invest đã tạo ra Digi Trading, một ứng dụng tài chính thông minh nhằm đồng hành cùng mọi nhà đầu tư trong việc đưa ra giải pháp thông minh trong việc đầu tư tài chính cá nhân.

Với Digi Trading, khách hàng có thể đồng hành cùng các chuyên gia đầu tư thông qua việc lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với mục đích, nhu cầu và số vốn đầu tư của mình. Thêm vào đó, Digi Trading cung cấp nhiều danh mục đầu tư cho khách hàng lựa chọn, giúp cho việc quản lý tài sản trở nên thuận tiện hơn. Trên cùng ứng dụng, khách hàng có thể truy cập và đầu tư vào nhiều danh mục đầu tư khác nhau, giúp tăng tính đa dạng và giảm rủi ro trong việc đầu tư tài chính.

KHỞI NGUỒN TÊN GỌI “DIGI”

Digi Invest là kết quả của việc kết hợp giữa hai từ "Digital" và "Invest" - có nghĩa là "Số hóa" và "Đầu tư" tương ứng. Với khát vọng sử dụng các giải pháp công nghệ để giải quyết điểm nghẽn lớn trên thị trường tài chính, chúng tôi xây dựng một nền tảng đầu tư tài chính phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bao gồm các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các chuyên gia đầu tư.

KHỞI NGUỒN TÊN GỌI “DIGI”

KHỞI NGUỒN TÊN GỌI “DIGI”

Chúng tôi tin rằng giải pháp công nghệ của chúng tôi có thể hỗ trợ và sát cánh cùng các nhà đầu tư trong hành trình chinh phục tài chính cá nhân. Nền tảng đầu tư của chúng tôi giúp các nhà đầu tư khám phá những cơ hội đầu tư tiềm năng, đồng thời giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Chúng tôi cam kết mang đến cho các nhà đầu tư một trải nghiệm đầu tư tài chính tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA DIGI

Digi Trading với tầm nhìn là một siêu ứng dụng hoàn hảo để giúp nhà đầu tư quản lý và đầu tư tài chính của mình hiệu quả hơn bao giờ hết. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc đầu tư tài chính ngày càng trở nên phức tạp hơn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao hơn. Digi Invest hiểu được những khó khăn mà nhà đầu tư đang gặp phải, và vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng với nhiều tính năng và công cụ hữu ích, giúp cho nhà đầu tư có thể quản lý tài chính của mình một cách chuyên nghiệp hơn, đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư một cách an toàn và hiệu quả.

SỨ MỆNH CỦA DIGI

Với sứ mệnh tạo ra sự thay đổi trong ngành tài chính Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiên tiến, chuyên nghiệp và có tính công nghệ cao, Digi tập trung vào phát triển các sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân.

Digi đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân.

Digi đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân.

Chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩm đầu tư phù hợp với số vốn và khẩu vị rủi ro của từng nhà đầu tư, mà còn cung cấp các công cụ và nền tảng công nghệ tiên tiến để giúp nhà đầu tư quản lý và theo dõi các khoản đầu tư một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúng tôi cam kết với khách hàng về sự minh bạch và trung thực, đảm bảo rằng các khoản đầu tư của khách hàng được quản lý một cách chuyên nghiệp và bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DIGI

Chú trọng khách hàng:

Tại Digi, chúng tôi luôn xem khách hàng là trụ cột của mọi hoạt động và dịch vụ của công ty. Với tầm nhìn này, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đặt khách hàng vào trung tâm của mọi quyết định và chiến lược, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, đồng thời luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tập trung vào nhân tố con người:

Chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản quý giá nhất của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên tại Digi. Chúng tôi đánh giá cao sự phát triển của từng cá nhân, và luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Chúng tôi tin rằng sự thành công của từng cá nhân sẽ góp phần làm nên thành công chung của Digi.

Minh bạch, an toàn:

Với đặc thù sản phẩm tài chính, chúng tôi luôn tập trung vào vấn đề an toàn, bảo mật và minh bạch trong việc quản lý danh mục đầu tư. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến danh mục đầu tư của mình một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

Digi Minh bạch, an toàn

Digi Minh bạch, an toàn

Đạo đức, tuân thủ:

Tại Digi, chúng tôi luôn tuân thủ quy định pháp luật và đạo đức trong kinh doanh. Chúng tôi cam kết phát triển công ty bằng cả tâm và tầm, và tin rằng sự phát triển bền vững và mạnh mẽ nhất chỉ có thể đến từ việc tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và pháp luật trong kinh doanh của chúng tôi.

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CỦA DIGI

Hiện đại, độc lập

Công nghệ là một trong những thế mạnh lớn của Digi . Với thiết kế linh hoạt, thường xuyên cập nhật trải nghiệm thân thiện, dễ thao tác cho người dùng. Ứng dụng được phát triển với kiến trúc microservice hiện đại, giúp đơn giản hoá hệ thống, dễ dàng sửa đổi và thích ứng linh hoạt, nhờ đó có khả năng đáp ứng nhu cầu giao dịch của hàng triệu nhà đầu tư. Bên cạnh đó, quy trình phát triển ứng dụng theo phương pháp Agile Scrum sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển các sản phẩm, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường phục vụ nhu cầu hiện hữu của khách hàng.

Bảo mật cao

Digi Trading được tích hợp trên App MBBank với độ bảo mật cao, được bảo vệ quả nhiều lớp xác thực, mật khẩu được mã hóa bằng thuật toán tiên tiến nhất. Khách hàng được bảo vệ qua nhiều lớp. Người dùng có thể truy cập ứng dụng thông qua nhận diện khuôn mặt, vân tay hoặc mật khẩu; với mật khẩu được mã hóa bằng thuật toán, và yêu cầu thay đổi định kỳ để tối đa an toàn cho khách hàng.

Việc gửi nhận dữ liệu từ thiết bị của khách hàng về hệ thống được mã hóa sử dụng Dynamic Key, hoàn toàn bảo vệ được dữ liệu/giao dịch của khách hàng. Cùng với đó, mọi giao dịch tài chính đều được xác thực qua hai yếu tố với hệ thống quản lý Digital OTP hàng đầu thế giới của Singalarity.

Được vinh danh ở lĩnh vực “Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới” cho giải thưởng Sao Khuê 2022 là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự đột phá, an toàn, hiện đại trong công nghệ của Digi

Digi Bảo mật và an toàn

Digi Bảo mật và an toàn

CÁC ĐỐI TÁC CỦA DIGI

Trong quá trình phát triển của mình, Digi có cơ hội làm việc cùng nhiều đối tác lớn. Trong đó đối tác hợp tác toàn diện đó là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB). Ngoài ra, Digi Invest còn hợp tác với các công ty quản lý quỹ hàng đầu như MBS, MB Capital, Dragon Capital, Vina Capital, và SSIAM để đảm bảo rằng các khoản đầu tư của khách hàng được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Với sự đa dạng về đối tác và lĩnh vực hợp tác, khách hàng của Digi Invest có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của họ sẽ được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng và đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Với mục tiêu trở thành nền tảng quản lý tài sản số 1 Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính hiện đại, hiệu quả đến khách hàng. Sự công nhận của khách hàng chính là thành công lớn của Digi trong khát vọng “vẽ” lại bản đồ tài chính tại Việt Nam.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu