Digi invest logo

Chứng chỉ Quỹ Digi Fund

Sản phẩm Digi – Fund trên nền tảng quản lý tài sản Digi Trading là một cổng thông tin điện tử kết nối giữa người dùng với các công ty Quản lý Quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường thông qua các sản phẩm chứng chỉ quỹ:
- Cung cấp cho người dùng thông tin về một số chứng chỉ quỹ, như NAV/chứng chỉ quỹ, các khoản thuế phí khi thực hiện giao dịch, biến động NAV/chứng chỉ quỹ trong một khoảng thời gian nhất định do Công ty Quản lý quỹ cung cấp;
- Giúp người dùng có thể liên hệ xem chi tiết các quỹ, tham gia thông qua việc mở tài khoản chứng chỉ quỹ tại website của Công ty Quản lý Quỹ;
- Giúp cho người dùng có thể kiểm tra được hoạt động tài sản chứng chỉ quỹ của mình với thời gian thực trên nền tảng

Lợi ích khi MUA CHỨNG CHỈ QUỸ DIGI FUND TRÊN NỀN TẢNG DIGI TRADING

Tất cả trong một

Digi fund giúp bạn tiếp cận hàng loạt sản phẩm chứng chỉ quỹ chỉ trên 01 ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm đầu tư khác nhau.

Uy tín

Digi fund giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm chứng chỉ quỹ uy tín, hàng đầu trên thị trường. Bạn có thể yên tâm đầu tư vào các sản phẩm này vì chúng được giám sát chặt chẽ bởi cơ quan chuyên trách và được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Đảm bảo an toàn tài chính dài hạn

Digi fund giúp bạn đảm bảo an toàn tài chính dài hạn nhờ sở hữu danh mục phân bổ hợp lý được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu và giám sát chặt chẽ bởi cơ quan chuyên trách. Bạn có thể yên tâm rằng tài sản của mình sẽ được bảo vệ và tăng trưởng theo thời gian.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1

Đăng nhập
Đăng nhập app MB Bank, chọn "Tiền gửi và đầu tư" - "Digi Trading đầu tư 1 chạm" để vào nền tảng Digi trading

Chọn "chứng chỉ quỹ" để xem danh sách các sản phẩm

Bước 2

Lựa chọn chứng chỉ quỹ
Với giao diện Digi Fund dễ sử dụng, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm chứng chỉ quỹ đang có trên thị trường, bao gồm cả thông tin về NAV, tăng trưởng, loại chứng chỉ quỹ và các thông tin liên quan đến CTQLQ.

Bước 3

Đăng ký mua
Để bắt đầu đầu tư, bạn cần đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ, quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi đã có tài khoản, bạn có thể gửi nhu cầu giao dịch trên Digi Fund và chuyển nhu cầu đó cho Đại lý Phân phối CCQ để tiếp tục xử lý các bước tiếp theo.

Bước 4

Thanh toán và theo dõi
Cuối cùng, để hoàn tất quá trình đầu tư, bạn có thể thanh toán tiền mua CCQ bằng tài khoản Thanh toán MB hoặc nhận tiền bán CCQ qua tài khoản Thanh toán MB của mình.

Sản phẩm chứng chỉ Quỹ sau khi mua sẽ được thể hiện ở màn hình tài sản của tôi

Công ty quản lý quỹ mà Digi Invest hợp tác trên digi Fund

MB Capital
Được thành lập vào năm 2006, MB Capital là một trong số những Công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam, được Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động tất cả các nghiệp vụ dành cho công ty quản lý quỹ. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, MB Capital luôn được các cơ quan quản lý đánh giá là một trong những công ty quản lý quỹ hoạt động hiệu quả và tích cực trên thị trường.

Với thế mạnh là công ty trực thuộc Ngân hàng Quân Đội, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với nền tảng tài chính vững mạnh, công nghệ thông tin hiện đại & mạng lưới hoạt động rộng khắp với 300 chi nhánh tại Việt nam, Lào, Cam-pu-chia và VPĐD tại Nga, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện ích nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho các nhà đầu tư vì đối với MB Capital.
Dragon Capital
Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) được thành lập dựa trên sự hợp tác toàn diện giữa hai tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam là Dragon Capital và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Việt Nam

Công ty quản lý quỹ có sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường có thể đáp ứng được các nhu cầu đầu tư và kỳ vọng khác nhau của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. 

Các sản phẩm đầu tư của VFM từ cổ phiếu, trái phiếu đều có hiệu quả hoạt động trong nhóm dẫn đầu thị trường, đặc biệt các quỹ hoán đổi danh mục (ETF) của DCVFM là sản phẩm ETF nội địa duy nhất đang hoạt động tốt tại Việt Nam và được niêm yết gián tiếp trên sàn chứng khoán Hàn Quốc và Thái Lan.
VinaCapital
Thành lập năm 2003, là nhà quản lý đầu tư đa lĩnh vực duy nhất của Việt Nam.

VinaCapital cam kết tuân thủ những tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất trong quản trị doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực hoạt động, bao gồm các chính sách, thủ tục, hướng dẫn về quy tắc đạo đức, các hoạt động kinh doanh, kiểm soát tài chính, báo cáo và quản trị rủi ro.
SSIAM
Thành lập năm 2007, Công ty TNHH Quản Lý Quỹ SSI (SSIAM) là công ty TNHH một thành viên thuộc 100% sở hữu của Công ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI, một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đầu tư chuyên biệt cho từng khách hàng tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Câu hỏi thường gặp

“Sau khi lựa chọn được CCQ mà bạn yêu thích trên App Digi – Trading, bạn lựa chọn mua chứng chỉ quỹ. Giao diện Digi – Trading sẽ kiểm tra thông tin của bạn tại Công ty Quản lý Quỹ, nếu bạn chưa có tài khoản tại Công ty Quản lý quỹ, hệ thống sẽ điều hướng tới mục mở tài khoản tại Công ty Quản lý Quỹ.
Lưu ý: Tại mỗi Công ty Quản lý Quỹ, nhà đầu tư đều cần có tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ tương ứng. Ngoài ra, bạn cần hoàn thiện hồ sơ bản cứng để thực hiện đầy đủ chức năng giao dịch.
Sau khi hoàn tất mở tài khoản, bạn nhập số lượng CCQ muốn mua. Hệ thống sẽ kiểm tra số tiền với tài khoản nguồn và hoàn thành giao dịch.”
Bạn có thể thực hiện bán CCQ trên App Digi – Trading. Digi – Trading sẽ tiếp nhận yêu cầu bán và chuyển cho Đại lý phân phối. Tiền bán sẽ được Công ty Quản lý quỹ trả vào tài khoản thanh toán của bạn.
Sau khi gửi yêu cầu mua CCQ thành công ( trước thời điểm đóng sổ lệnh ngày làm việc T-1) thì lệnh sẽ được khớp vào ngày giao dịch T. Trên phần tài sản giao diện Digi – Trading thể hiện số lượng CCQ bạn đã mua ở trạng thái chờ về.
Vào ngày T+1, CCQ về tài khoản giao dịch của bạn và bạn có thể gửi yêu cầu đặt bán CCQ.
“Số tiền bạn nên đầu tư vào quỹ Mở tùy thuộc vào mục tiêu tài chính, khoảng thời gian đầu tư và số tiền tiết kiệm của bạn.
Với sản phẩm Digi Fund, số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư là 50.000 VNĐ và không có giới hạn số tiền đầu tư tối đa.
Việc thành lập và hoạt động của Quỹ mở được Bộ Tài Chính quy định theo Thông tư số 183/11/TT-BTC và số 15/2016/TT-BTC. Quỹ mở được kiểm tra, giám sát bởi nhiều tổ chức, cơ quan bao gồm: UBCKNN, Ban Đại Diện quỹ, Ngân hàng giám sát và Công ty kiểm toán để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư. Các thông tin như Báo cáo tài chính, Bản Cáo Bạch, Báo cáo NAV hay giá của chứng chỉ quỹ của Quỹ mở được công bố trên trang web của Công ty Quản lý Quỹ và UBCKNN.
Tiền của nhà đầu tư sẽ được cất giữ tại tài khoản của quỹ mở tại ngân hàng giám sát.
Ngay cả trong trường hợp công ty quản lý quỹ vì bất kỳ một lý do nào phải dừng hoạt động thì tiền của Nhà đầu tư vẫn được phong tỏa ở tài khoản quỹ mở tại ngân hàng giám sát, Đại hội Nhà đầu tư sẽ họp lại để chọn ra công ty quản lý quỹ mới tiếp tục quản lý quỹ mở đó.
Câu hỏi khác
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
crossmenu