Digi invest logo

Ông Nguyễn Trường Sơn

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Ông Nguyễn Trường Sơn, ứng viên CFA level 2 và có bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành kế toán, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, và đầu tư với kinh nghiệm hơn 15 năm. Trước khi là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, ông từng giữ chức trưởng phòng IB của MBS và là chủ tịch của Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ APP.

Ông Nguyễn Việt Dũng

Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Việt Dũng với bằng thạc sỹ chuyên ngành Công cụ Tài chính từ Đại học Địa Trung Hải, Pháp và 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán, ông đã đóng góp cho nhiều công ty và tổ chức. Trước đây, ông đã giữ chức Trưởng phòng Tự doanh, Trưởng phòng Tư vấn Tài chính doanh nghiệp tại Công ty Chứng khoán Công Thương. 

Bà Lưu Thị Thu Hiền

Phó Tổng Giám Đốc

Bà Lưu Thị Thu Hiền là chuyên gia tài chính và ngân hàng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước khi gia nhập công ty, bà đã từng là giám đốc Dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TPBank và là Phó TGĐ của công ty cổ phần đầu tư an toàn Safeinvest. Bà đã có những thành công vượt bậc trong lĩnh vực phát triển dịch vụ mới và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. 

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
crossmenu