Digi invest logo

Gói cổ phiếu Digi Stock

Gói cổ phiếu Digi Stock là một sản phẩm đầu tư uy tín được vận hành bởi Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS) thông qua Chuyên trang riêng biệt trên nền tảng công nghệ Digi Trading. Gói cổ phiếu cho phép khách hàng đầu tư cùng với các chuyên gia uy tín hàng đầu bằng cách sao chép các lệnh mua/bán cổ phiếu của họ thông qua việc lựa chọn các Gói cổ phiếu do các chuyên gia quản trị với chiến lược đầu tư riêng. Dữ liệu về giao dịch được chuyển tiếp thông qua chuyên trang do Công ty cổ phần chứng khoán MB ( MBS) quản lý trên nền tảng Digi Trading

Sản phẩm Gói cổ phiếu Digi Stock được thiết kế để phù hợp tất cả các khách hàng có các nhu cầu đầu tư cổ phiếu với khẩu vị rủi ro khác nhau hay số vốn đầu tư từ nhỏ đến lớn.

Gói cổ phiếu cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình mà không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu cũng như hạn chế được tối đa rủi ro so với việc tự đầu tư bởi việc đầu tư tự động theo danh mục của những nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường.

Gói cổ phiếu DIGI Stock

Đơn giản đầu tư

Chỉ cần 1 chạm "Mua gói " thành công, toàn bộ thao tác từ chuyển tiền ngân hàng - công ty chứng khoán, đặt lệnh giao dịch mua/bán cổ phiếu đều được thực hiện tự động.

Tối ưu lợi nhuận

Chuyên gia đầu tư [IA] sẽ đồng hành và theo sát khoản đầu tư của bạn hàng ngày, tối ưu hóa lợi nhuận theo sự biến động của thị trường.

Thuận tiện, linh hoạt

Chủ động kế hoạch tài chính bằng việc mua và tất toán Gói bất cứ lúc nào để nhận về tiền mặt hoặc chuyển sang hình thức đầu tư khác trên cùng nền tảng Digi Trading .

Bảo mật thông tin

Nền tảng được tích hợp trên app MBBank với độ bảo mật cao, sử dụng Dynamic key để mã hóa dữ liệu. Đồng thời mọi giao dịch tài chính đều được xác thực qua hai yếu tố với hệ thống quản lý Digital OTP hàng đầu thế giới của Singalarity...
Thông tin chuyên gia, hiệu quả đầu tư, danh mục cổ phiếu,... được công khai. Các giao dịch được thực hiện trên chính tài khoản chứng khoán của khách hàng.

TOP gói cổ phiếu trên nền tảng

Số liệu tại thời điểm 3/8/2023
BƯỚC ĐI
Đoàn Ngọc Thao
38.99%
Thời gian đầu tư
4 tháng
Lãi kỳ vọng
15%
Đầu tư tối thiểu
10.94 Tr
CỔ TỨC HẤP DẪN 2023
Dương Đình Mai Long
38.91%
Thời gian đầu tư
5 tháng
Lãi kỳ vọng
15%
Đầu tư tối thiểu
23.2 Tr
ON TOP1
Nguyễn Lê Nhật Tân
33.19%
Thời gian đầu tư
7 tháng
Lãi kỳ vọng
99%
Đầu tư tối thiểu
7.82 Tr
UPTREND THẾ KỶ NO1
Dương Văn Chung
32.7%
Thời gian đầu tư
3 tháng
Lãi kỳ vọng
50%
Đầu tư tối thiểu
56.33 Tr
DA VINCI
Nguyễn Việt Dũng
26.4%
Thời gian đầu tư
8 tháng
Lãi kỳ vọng
15%
Đầu tư tối thiểu
26.44 Tr

Chuyên gia đầu tư  (IA) là ai

- Các chuyên gia đầu tư là nhân sự của các tổ chức tài chính uy tín, có chứng chỉ hành nghề chứng khoán cũng như nhiều năm kinh nghiệm
- Hồ sơ chuyên gia cùng với các chỉ số về hiệu quả đầu tư, tổng tài sản quản lý, số lượng người mua gói và theo dõi đều được thống kê rõ ràng và khách quan
Danh sách chuyên gia

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1

Đăng nhập
Đăng nhập app MB Bank, chọn "Tiền gửi và đầu tư" - "Digi Trading đầu tư 1 chạm" để vào nền tảng Digi trading

Bước 2

Mua gói
Lựa chọn Gói cổ phiếu tại màn hình Trang chủ. Nhấp vào từng Gói cổ phiếu xem thông tin hồ sơ chuyên gia và các thông tin của Gói cổ phiếu như danh mục đầu tư biểu đồ hiệu quả đầu tư và biểu phí và đưa ra quyết định mua gói.

Nhấp chọn mua gói, nhập số lượng, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin khách hàng trên hệ thống MBBank và MBS để thực hiện mua gói.

Bước 3

Tất toán gói
Khách hàng có thể tất toán gói bất cứ lúc nào. Vào mục “Tài sản của tôi”, chọn gói muốn tất toán, nhấn chọn tất toán để hoàn tất quá trình tất toán gói

Trong trường hợp khi đến hạn gói cổ phiếu sẽ được IA tất toán gói và hệ thống sẽ chuyển tiền về tài khoản thanh toán tại MBBank cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Gói Cổ phiếu là sản phẩm đầu tư cổ phiếu theo Chuyên gia đầu tư. Các Gói cổ phiếu được Chuyên gia đầu tư xây dựng với mục tiêu đạt lợi nhuận kỳ vọng trong khoảng thời gian nhất định. Khi tham gia sản phẩm, Bạn sẽ ủy thác Tài khoản giao dịch chứng khoán cho MBS quản lý và thực hiện sao chép lệnh giao dịch theo danh mục Gói cổ phiếu do Chuyên gia đầu tư khởi tạo. Hiệu quả đầu tư sẽ phụ thuộc vào chiến lược đầu tư của chuyên gia và tình hình thị trường.
Chuyên gia đầu tư là các cá nhân có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đã hoặc đang làm việc tại các tổ chức uy tín, có trình độ, chuyên môn, 100% chuyên gia có chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán hoặc phân tích tài chính hoặc quản lý quỹ.
"Các mã cổ phiếu trong Gói cổ phiếu thuộc Danh mục cổ phiếu đã được Hội đồng chính sách của Cty chứng khoán MB (MBS) xét duyệt thông qua quá trình đánh giá định kỳ/đột xuất nhằm kiểm soát rủi ro, bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận.
Hiện tại, Digi Trading không quy định vốn đầu tư tối thiểu khi nhà đầu tư mua gói cổ phiếu. Mỗi chuyên gia với mỗi trường phái và chiến lược đầu tư riêng sẽ tạo ra các gói cổ phiếu phù hợp với nhu cầu, số vốn và khẩu vị đầu tư của bạn
"Sau khi bạn thao tác mua gói thành công trên APP MB, Giao dịch của bạn sẽ được thực hiện như sau:
1. Hệ thống sẽ thông báo mua thành công gói đầu tư. Số tiền đặt mua gói sẽ được chuyển từ tài khoản của bạn tại ngân hàng MB sang tiểu khoản 2 – tài khoản giao dịch chứng khoán của bạn tại MBS.
2. MBS sẽ đẩy lệnh giao dịch của bạn tương ứng với số lượng gói và danh mục cổ phiếu của Gói mà bạn lựa chọn.
3. Sau khi lệnh được khớp thành công, Bạn sẽ nhận thông báo khớp lệnh thành công.
(Lưu ý: Bạn sẽ xem được thông báo này khi ở trên màn hình sản phẩm Đầu tư tài chính/ Wealth management)"
Câu hỏi khác

Video hướng dẫn mua gói cổ phiếu

BIỂU PHÍ

*Áp dụng theo biểu phí MBS ban hành và công bố từng thời kỳ.
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
crossmenu