Digi invest logo

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) chính thức ra mắt sản phẩm Trái phiếu ra công chúng MB TBond trên nền tảng Digi Trading

Digi invest > Tin tức > Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) chính thức ra mắt sản phẩm Trái phiếu ra công chúng MB TBond trên nền tảng Digi Trading

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) chính thức ra mắt sản phẩm Trái phiếu ra công chúng MB TBond trên nền tảng Digi Trading

Từ đầu năm 2024, thị trường trái phiếu Việt Nam đã chứng kiến nhiều chuyển biến tích cực. Theo số liệu Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA), từ đầu năm đến nay khối lượng giao dịch trái phiếu tăng mạnh, với tổng giá trị phát hành Trái phiếu doanh nghiệp được ghi nhận là 92.176 tỷ đồng, tương ứng 07 đợt phát hành ra công chúng trị giá 9.378 tỷ đồng và 85 đợt phát hành riêng lẻ trị giá 82.799 tỷ đồng.

Ngày 24/06/2024, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) chính thức cho ra mắt sản phẩm Trái phiếu ra công chúng MB TBond với tổng giá trị chào bán đợt 1 lên đến 2.000 tỷ đồng, cho phép khách hàng đặt mua Trái phiếu sơ cấp này trên nền tảng Digi Trading. MB TBond là minh chứng cho nỗ lực không ngừng trong việc mang lại các giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả, với nhiều tính năng tiện lợi tới khách hàng.

Trái phiếu MB TBond với ưu điểm vượt trội

Thông tin sản phẩm:

  • Tổ chức phát hành: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank)
  • Loại trái phiếu: Trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không có tài sản đảm bảo, là nợ thứ cấp và đủ điều kiện tính vốn cấp 2 theo quy định
  • Mệnh giá: 100.000 VNĐ/trái phiếu
  • Kỳ hạn trái phiếu: 6 năm
  • Kỳ trả lãi: 12 tháng/lần
  • Tổ chức tư vấn/ Đại lý phát hành: Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Thông tin sản phẩm và các văn kiện liên quan: Tại đây

Trái phiếu ra công chúng MB TBond thu hút nhà đầu tư với các ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính an toàn cao. Tổ chức phát hành Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cùng lịch sử thanh toán gốc lãi đầy đủ, đúng hạn. Mọi thông tin liên quan đến MB TBond đều được công bố rõ ràng và minh bạch. 

Trái phiếu MB TBond nổi bật với tính an toàn cao

Ngoài ra, Trái phiếu MB TBond còn mang tới cho nhà đầu tư phương án đầu tư hiệu quả với mức lãi suất vượt trội. Lãi suất của MB TBond là lãi suất thả nổi, được điều chỉnh hàng năm, cao hơn tới 1.4% so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng bình quân của 04 ngân hàng lớn (Vietcombank, BIDV, Vietinbank và Agribank). Với đặc điểm là Trái phiếu phát hành ra công chúng, khác với Trái phiếu riêng lẻ, MB TBond có mệnh giá nhỏ (100.000đ/trái phiếu) và không yêu cầu phải là Nhà đầu tư chuyên nghiệp nên phù hợp với mọi quy mô đầu tư đa dạng.

Đặc biệt, MB TBond được niêm yết và dễ dàng giao dịch trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Điều này không chỉ tạo ra sự linh hoạt trong việc quản lý danh mục đầu tư mà còn giúp khách hàng có thể rút vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng khi cần thiết. Trái phiếu MB TBond còn có thể được cầm cố cho các khoản vay tại MBBank, giúp tăng cường tính thanh khoản và hiệu quả đầu tư.

Trái phiếu MB TBond được phân phối trên nền tảng Digi Trading trên app MBBank mang đến cho khách hàng một trải nghiệm giao dịch tài chính đơn giản và thuận tiện nhờ tính năng giao dịch 100% trực tuyến. Khách hàng có thể thao tác mua, thanh toán và quản lý tài sản của mình một cách thông suốt và liền mạch mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, giao diện thân thiện của Digi Trading giúp người dùng dễ dàng thao tác và quản lý khoản đầu tư. 

Thời gian phát hành MB TBond

Ngày 24/6/2024, MBBank chính thức chào bán ra công chúng trái phiếu sơ cấp MB TBond. Từ thời điểm này, nhà đầu tư đã có thể nộp đơn đăng ký mua trái phiếu trực tiếp tại Tổ chức phát hành hoặc tại MBS, hoặc dễ dàng đăng ký trực tuyến trên nền tảng Digi Trading tại app MBBank.

Ngày 15/07/2024, MB TBond sẽ được phát hành chính thức. Đây là thời điểm kết thúc việc đăng ký đặt mua Trái phiếu và Tổ chức phát hành sẽ hoàn tất việc phân phối trái phiếu cho các nhà đầu tư đã đăng ký mua. Đây là ngày đánh dấu thời điểm MB TBond chính thức lưu hành trên thị trường và là cơ sở để xác định các quyền lợi và nghĩa vụ của nhà đầu tư và tổ chức phát hành, trong đó ngày phát hành chính là ngày đầu tiên tính lãi cho Nhà đầu tư.

Ngày 15/09/2024 là ngày dự kiến niêm yết và giao dịch thứ cấp trên HNX của MB TBond. Khi đó, nhà đầu tư có thể mua bán trái phiếu một cách công khai trên sàn giao dịch theo quy định của HNX.

Hướng dẫn giao dịch trái phiếu MB TBond trên nền tảng Digi Trading: 

Với những ưu điểm vượt trội, MB TBond không chỉ thể hiện cam kết mạnh mẽ của MBBank trên thị trường trái phiếu Việt Nam mà còn mang lại cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời cao cho nhà đầu tư. Để khám phá cơ hội đầu tư trái phiếu MB TBond, truy cập ứng dụng MBBank, chọn mục "Tiền gửi và đầu tư" hoặc “Tiền gửi”, chọn "Digi Trading đầu tư 1 chạm", chọn “Trái Phiếu” ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Digi Invest

Ông Doãn Nhật Phương, Trưởng phòng PR - Marketing

Điện thoại: 0983871186

Email: phuongdn@digiinvest.vn

Website: https://digiinvest.vn/

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu