Digi invest logo

Chứng chỉ quỹ Vinacapital chính thức có thể giao dịch trên DigiTrading

Digi invest > Tin tức > Chứng chỉ quỹ Vinacapital chính thức có thể giao dịch trên DigiTrading

Chứng chỉ quỹ Vinacapital chính thức có thể giao dịch trên DigiTrading

Ngày 22/04/2024, Chứng chỉ quỹ VinaCapital chính thức được đưa lên hệ thống phân phối chứng chỉ quỹ Digi Fund, thuộc nền tảng Digi Trading. Theo đó, các sản phẩm quỹ mở do VinaCapital quản lý như VINACAPITAL-VESAF, VINACAPITAL-VEOF, VINACAPITAL-VIBF, VINACAPITAL-VFF sẽ được phân phối trên nền tảng quản lý tài sản Digi Trading của Digi Invest. 

Với hơn 2 thập kỷ hoạt động tại thị trường Việt Nam, VinaCapital đã khẳng định vị thế là công ty quản lý quỹ uy tín, mang đến cho khách hàng kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy. Danh mục đầu tư của quỹ sẽ được đa dạng hóa vào các công ty có vốn hóa lớn và vừa, các công ty đầu ngành, có nhiều tiềm năng tăng trưởng, cổ tức cao và ổn định. 

Chứng chỉ quỹ VinaCapital chính thức có mặt trên nền tảng Digi Trading

Chứng chỉ quỹ VinaCapital chính thức có mặt trên nền tảng Digi Trading

Bên cạnh đó, VinaCapital luôn áp dụng phương pháp đầu tư dựa trên các yếu tố cơ bản với tư duy dài hạn, các quyết định đầu tư dựa trên dự báo, phân tích và định giá, không chạy theo tâm lý đám đông, đảm bảo rằng mỗi quyết định đều là bước đi chiến lược hướng tới lợi nhuận mong đợi.

Tính đến ngày 31/3/2024, lợi nhuận trung bình 3 năm gần nhất của VINACAPITAL-VESAF dẫn đầu khi đạt 17,8%/năm, theo sau là VINACAPITAL-VEOF với mức lợi nhuận 15,2%/năm. Cả hai quỹ cổ phiếu đều đạt hiệu suất vượt xa chỉ số tham chiếu VN-Index, tiếp tục giữ vị trí #1 và #2 toàn thị trường quỹ mở.

Quỹ cân bằng VIBF ghi nhận mức lợi nhuận trung bình 3 năm gần nhất là 10,7%/năm, vượt trội so với chỉ số tham chiếu là 4,0%/năm. Quỹ trái phiếu VFF cũng đạt mức lợi nhuận trung bình 3 năm gần nhất là 8,0%/năm, trong khi chỉ số tham chiếu đạt 5,6%/năm.

Giờ đây thông qua nền tảng Digi Trading được tích hợp trên siêu ứng dụng MBBank, khách hàng có thể nắm bắt thông tin chi tiết về sản phẩm quỹ mở do VinaCapital quản lý, trực tiếp thực hiện các giao dịch mua/bán và quản lý quỹ mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau. Từ đó, giúp nhà đầu tư theo dõi hiệu quả các hoạt động đầu tư của quỹ, dễ dàng tối ưu hóa danh mục và đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Khám phá ngay cơ hội trở thành người tiên phong sở hữu chứng chỉ quỹ VinaCapital trên nền tảng quản lý tài sản Digi Trading ngay hôm nay!

------------------

Digi Invest - Quản lý tất cả tài sản đầu tư trên một Nền tảng

🌐 digiinvest.vn

📩 cskh@digiinvest.vn

📞1900 636725

📍Toà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu