Digi invest logo

Bật mí khách mời đặc biệt của Cafetalk: 2024 Cưỡi Rồng Vẽ Sóng cùng Chuyên gia

Digi invest > Tin tức > Bật mí khách mời đặc biệt của Cafetalk: 2024 Cưỡi Rồng Vẽ Sóng cùng Chuyên gia
CafeTalk01

Bật mí khách mời đặc biệt của Cafetalk: 2024 Cưỡi Rồng Vẽ Sóng cùng Chuyên gia

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã kết thúc năm 2023 tương đối thành công khi chỉ số VN-Index ghi nhận mức tăng 12,2% so với cuối năm 2022. Bước sang đầu năm 2024 chỉ số tăng một mạch từ 1.129,9 điểm phiên cuối cùng của năm 2023 lên 1.164 điểm tương ứng tăng 35 điểm, hơn 3% tính đến kết thúc phiên ngày 31/01. Thanh khoản thị trường cũng tăng mạnh trong 5 phiên đầu tiên của năm 2024, thanh khoản đã lên tới 17.000 tỷ đồng, có những phiên thị trường giao dịch vượt 1 tỷ USD. Nhìn chung, tháng đầu tiên khởi đầu của năm 2024 chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều điểm sáng tích cực và tạo tiền đề để hi vọng năm 2024 sẽ tạo nên con sóng lớn. Liệu đâu là thời cơ để nhà đầu tư sẵn sàng bước vào, và diễn biến của thị trường trong năm 2024 dưới góc nhìn của các chuyên gia sẽ ra sao?

Nắm bắt thời cơ này, Digi Invest hân hạnh tổ chức chương trình livestream Cafetalk "2024 Cưỡi Rồng Vẽ Sóng Cùng Chuyên Gia" phát sóng vào 15h Thứ 6 ngày 22/03/2024. Đây là cơ hội quý báu giúp quý nhà đầu tư gặp gỡ, trò chuyện cùng các chuyên gia đầu tư về thị trường và lắng nghe nghe chia sẻ của họ về chặng đường đầu tư, kinh nghiệm, kiến thức đã thu nhận được trên hành trình ấy.

Đồng hành cùng Cafetalk lần này là sự góp mặt vô cùng đặc biệt của 2 khách mời là:

  • Ông Nguyễn Lê Nhật Tân - Chuyên viên CSKH cao cấp, MBS Chi nhánh Hồ Chí Minh với 11 năm kinh nghiệm
  • Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch HĐQT Digi Invest

CafeTalk 01

 

Cùng điểm qua đôi nét về khách mời của chúng ta:

Chuyên gia Nguyễn Lê Nhật Tân - Chuyên viên CSKH cao cấp, MBS Chi nhánh Hồ Chí Minh với 11 năm kinh nghiệm, hiện đang nắm giữ 2 gói đầu tư đang mở bán ON TOP và ALLMID trên nền tảng Digi Trading. Triết lý đầu tư của ông xoay quanh việc mua bán theo dòng tiền, bám sát giá trị nội tại của doanh nghiệp, tìm kiếm cổ phiếu có giá trị thực lớn hơn giá thị trường và luôn sẵn sàng mua vào và nắm giữ dài hạn.

Ngoài ra, chuyên gia Tân còn kiên định với trường phái đầu tư tăng trưởng, kết hợp cùng chiến lược mục tiêu dài hạn. Ông nghiên cứu và tìm kiếm những cổ phiếu định giá thấp, tiềm năng tăng trưởng trong 3-5 năm tới, và quyết định mua và nắm giữ chúng qua các chu kỳ thị trường. Thành công chứng minh tầm nhìn và triết lý đầu tư hiệu quả của mình qua danh mục đầu tư với tỷ suất sinh lời bình quân từ 30-50%/năm.

Ông Nguyễn Trường Sơn - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, và đầu tư với kinh nghiệm hơn 15 năm, hiện đang là Chủ tịch HĐQT Digi Invest. Với ông, yếu tố cơ bản và nền tảng kinh doanh của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng bứt phá của giá cổ phiếu.

Ông kết hợp các công cụ phân tích kỹ thuật để xác định điểm bứt phát của cổ phiếu và thực hiện mua/bán quyết liệt tại các thời điểm dòng tiền vào và ra khỏi từng mã cổ phiếu. Danh mục đầu tư của ông đã đạt tỷ suất sinh lời bình quân từ 30%/năm - một con số vô cùng ấn tượng!

Hy vọng rằng với chuyên môn và kinh nghiệm của chuyên gia Nguyễn Lê Nhật Tân và ông Nguyễn Trường Sơn, Cafetalk: 2024 Cưỡi Rồng Vẽ Sóng Cùng Chuyên Gia sẽ mang lại nhiều kiến thức và thông tin thị trường hữu ích giúp nhà đầu tư “gỡ rối” thắc mắc, kiên định trước những “con sóng” và tối ưu hóa cơ hội đầu tư.

THÔNG TIN LIVESTREAM

Thời gian: 15h Thứ 6, ngày 22/03/2024

Với sự tham gia của các khách mời:

  • Ông Nguyễn Lê Nhật Tân, Chuyên viên CSKH cao cấp tại Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) Chi nhánh Hồ Chí Minh
  • Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch HĐQT Digi Invest

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh:

  • Fanpage Digi Invest
  • Trang Facebook Cộng đồng Wealth Management - Quản lý tài sản cùng Digi Invest

Cùng đón xem Livestream Cafetalk: 2024 Cưỡi Rồng Vẽ Sóng Cùng Chuyên Gia vào 15h Thứ 6, ngày 22/03/2024 để cùng trao đổi và lắng nghe những chia sẻ về hành trình đầu tư và thông tin hữu ích về thị trường dưới góc nhìn của chuyên gia nhé!

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu