Digi invest logo

Chính thức ra mắt hệ thống phân phối chứng chỉ quỹ Digi Fund trên nền tảng đầu tư Digi Trading

Digi invest > Tin tức > Tin tức > Chính thức ra mắt hệ thống phân phối chứng chỉ quỹ Digi Fund trên nền tảng đầu tư Digi Trading
Chỉ 01 tài khoản, mua tại các quỹ

Chính thức ra mắt hệ thống phân phối chứng chỉ quỹ Digi Fund trên nền tảng đầu tư Digi Trading

Với đặc điểm không yêu cầu số vốn lớn, và tài sản được quản lý bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu, chứng chỉ quỹ nói chung và hệ thống phân phối chứng chỉ quỹ Digi Fund đang trở thành sản phẩm tích sản yêu thích của các nhà đầu tư trẻ ở thị trường Việt Nam. Chứng chỉ quỹ đang được nhận định có tiềm năng trở thành một trong những kênh đầu tư phổ biến tương đương với vàng, bất động sản…

Nắm được nhu cầu ấy, ngày 21/06/2023 công ty cổ phần Digi Invest đã chính thức nhận được Giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Sau quá trình đầu tư và hoàn thiện hệ thống, ngày 19/03/2024 Digi Invest chính thức cho ra mắt hệ thống phân phối chứng chỉ quỹ Digi Fund trên ứng dụng Quản lý tài sản Digi Trading.

Chỉ 01 tài khoản, mua tại các quỹ

Chỉ 01 tài khoản, mua tại các quỹ

Chứng chỉ quỹ Digi Fund trên nền tảng quản lý tài sản Digi Trading là đại lý phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ mở từ các công ty Quản lý Quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường. Với Digi Fund, khách hàng chỉ cần mở 01 tài khoản duy nhất tại Digi Invest, và có thể mua tất cả các quỹ do Digi phân phối, thay vì việc phải mở tài khoản nhiều lần khi mua qua công ty Quản lý quỹ.

Khi sử dụng nền tảng Digi Trading, ngoài sản phẩm Chứng chỉ quỹ, khách hàng còn có thể thực hiện giao dịch với các sản phẩm đầu tư khác như Gói cổ phiếu, Trái phiếu, hay Chứng chỉ tiền gửi. Nền tảng Digi Trading cung cấp giải pháp để khách hàng có thể trực tiếp sử dụng tiền có trong tài khoản thanh toán của mình tại MB để thực hiện đầu tư, thay vì phải thực hiện nhiều thao tác chuyển tiền và đặt lệnh tại tài khoản của các bên cung cấp dịch vụ như trước đây.. Việc tích hợp đa dạng sản phẩm đầu tư trên 1 nền tảng duy nhất giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý cũng như thực hiện mọi thao tác giao dịch.

Ngoài ưu điểm là sự tiện lợi, Digi Trading còn tạo ấn tượng với hệ thống bảo mật hiện đại. Là đối tác phát triển với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và cung cấp các sản phẩm đầu tư trên app MB Bank, Digi Trading thừa hưởng và áp dụng các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt được chấp thuận bởi MB Bank, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện giao dịch.

Tính tới thời điểm hiện tại, nền tảng Digi Trading cho phép khách hàng có thể mua chứng chỉ quỹ từ những công ty quản lý quỹ uy tín nhất hiện nay là MB Capital, Techcom Capital…

Công ty Quản lý quỹ có mặt trên nền tảng Digi Trading

Công ty Quản lý quỹ có mặt trên nền tảng Digi Trading

  • MB Capital: Với thế mạnh là công ty trực thuộc Ngân hàng Quân Đội, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với nền tảng tài chính vững mạnh, công nghệ thông tin hiện đại & mạng lưới hoạt động rộng khắp, trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, MB Capital luôn được các cơ quan quản lý đánh giá là một trong những công ty quản lý quỹ hoạt động hiệu quả và tích cực trên thị trường.
  • Techcom Capital: Techcom Capital cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp hoàn chỉnh với chất lượng tốt, dựa trên năng lực của đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc tại các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế.

Hiện tại hệ thống đang phân phối các sản phẩm chứng chỉ quỹ đến từ công ty quản lý quỹ MB Capital, Techcom Capital. Các sản phẩm chứng chỉ quỹ từ đơn các công ty quản lý quỹ Dragon Capital, VinaCapital, SSIAM… sẽ được đưa lên hệ thống trong thời gian ngắn sắp tới.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều nhà đầu tư trẻ tham gia vào thị trường và nhu cầu tăng đột biến của khách hàng trong việc tìm kiếm sự đa dạng hóa trong phương án đầu tư, chứng chỉ quỹ Digi Fund đã được nghiên cứu để phục vụ xu thế này. Digi Fund không chỉ nhắm vào sự phù hợp đối với những nhà đầu tư mới, những nhà đầu tư bận rộn với số vốn nhỏ hoặc ít thời gian để theo dõi và phân tích thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những cơ hội cho các nhà đầu tư được tiếp cận thị trường thông qua các quỹ tài chính uy tín nhất trên thị trường và được quản lý bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhất.

Việc mua chứng chỉ quỹ tương đương với việc đầu tư vào một danh mục đa dạng các tài sản, với sự giám sát chặt chẽ và phân bổ linh hoạt của các chuyên gia tài chính với các chiến lược đầu tư rõ ràng, Chứng chỉ quỹ Digi Fund đem lại độ an toàn và uy tín cao, hứa hẹn đem lại lợi nhuận ổn định trong dài hạn cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, với mức đầu tư vào chứng chỉ quỹ chỉ từ 10.000VNĐ, người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận một cách dễ dàng, việc tích sản tìm kiếm lợi nhuận trong dài hạn sẽ không còn chỉ dành cho những người với mức thu nhập đầy đủ. Dù bạn là nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm hay là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường và mong muốn tìm kiếm những khoản đầu tư mà rủi ro được quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng Digi Fund là một sản phẩm phù hợp với bạn.

Khách hàng sử dụng chứng chỉ quỹ Digi Fund trên nền tảng Digi Trading

Khách hàng sử dụng Digi Fund trên nền tảng Digi Trading

Để thực hiện đầu tư Chứng chỉ quỹ trên nền tảng Digi Trading, khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập. Đăng nhập app MB Bank, chọn “Tiền gửi và đầu tư” - “Digi Trading đầu tư 1 chạm” để vào nền tảng Digi Trading. Chọn “Chứng chỉ quỹ” để xem danh sách các sản phẩm.

Bước 2 Lựa chọn chứng chỉ quỹ. Với giao diện Digi Fund dễ sử dụng, người dùng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm CCQ đang có trên thị trường, bao gồm cả thông tin về NAV, tăng trưởng, loại CCQ và các thông tin liên quan đến Công ty quản lý quỹ.

Bước 3 Mở tài khoản giao dịch. Để bắt đầu đầu tư, khách hàng cần đăng ký mở tài khoản giao dịch Chứng chỉ quỹ một lần duy nhất. Hệ thống sẽ kiểm tra bạn có tài khoản giao dịch chưa. Nếu chưa có tài khoản, hệ thống sẽ thông báo bạn cần mở tài khoản. Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 4: Mua Chứng chỉ quỹ. Sau khi đã có tài khoản, người dùng chọn mua CCQ mở và hoàn thiện thông tin lệnh đặt mua CCQ. Digi đóng vai trò là Đại lý phân phối CCQ sẽ tiếp nhận nhu cầu và tiếp tục xử lý các bước tiếp theo.

Bước 5: Thanh toán và theo dõi. Khách hàng kiểm tra lại các thông tin đặt lệnh và nhấn “Xác nhận”. Để hoàn tất quá trình đầu tư, người dùng có thể thanh toán tiền mua Chứng chỉ quỹ bằng tài khoản Thanh toán MB. Hệ thống sẽ thông báo bạn mua CCQ thành công. Sản phẩm CCQ sau khi mua sẽ được thể hiện ở màn hình Tài sản của tôi.

Bước 6: Đăng ký bán. Người dùng chọn CCQ muốn bán và điền số lượng CCQ đặt bán để thực hiện giao dịch.

 

Việc ra mắt sản phẩm chứng chỉ quỹ là một bước tiến dài của đội ngũ Digi Invest, trong việc gia tăng lợi ích cho người dùng. Hứa hẹn trong tương lai, Digi Trading sẽ tiếp tục phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm và tính năng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu tăng nhanh của các nhà đầu tư.

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Digi Invest

Ông Doãn Nhật Phương, Trưởng phòng PR - Marketing

Điện thoại: 0983871186

Email: phuongdn@digiinvest.vn

Website: https://digiinvest.vn/

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu