Digi invest logo

Kim Quy Investment 1 - “Dẫn thuyền” vượt sóng trong bão thị trường

Digi invest > Kiến Thức > Con đường đầu tư > Kim Quy Investment 1 - “Dẫn thuyền” vượt sóng trong bão thị trường

Kim Quy Investment 1 - “Dẫn thuyền” vượt sóng trong bão thị trường

Từ ngày 02/10/2023 - 29/12/2023 thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua một giai đoạn sóng gió khi mức tăng trưởng của chỉ số VN-Index đạt chỉ số âm (-2,22%). Một thử thách đầy sự thách thức đối với các chuyên gia của Digi Invest nói chung và gói cổ phiếu KIM QUY INVESTMENT 1 nói riêng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những điều gì đã tạo nên thành công cho gói cổ phiếu Kim Quy trong thời gian qua:

Quý 4 năm 2023, Thị trường đối mặt sự thay đổi giảm mạnh nhất  

Kết quả kinh doanh quý 3 kém khả quan cùng những quan ngại về rủi ro, mất khả năng thanh toán của các doanh nghiệp lớn đã khiến mọi thành quả tăng điểm trong giai đoạn đầu năm bị lấy đi hoàn toàn. Không chỉ trong xu hướng giảm điểm của thị trường chứng khoán thế giới, thị trường chứng khoán Việt Nam trở thành thị trường giảm mạnh nhất. 

Bước sang tháng 10 vẫn là thời điểm tiếp nối đà giảm chỉnh mạnh từ 1150 xuống vùng 1020. Trước những áp lực và biến động của thị trường, nhiều nhà đầu tư đã hoang mang, nhiều dòng cổ phiếu vốn hóa lớn gặp áp lực bán với lực bán mạnh thậm chí là bán tháo cổ phiếu, dẫn đến việc thua lỗ nặng nề. 

Sự biến động này được lý giải qua một số nguyên nhân như kinh tế vĩ mô phục hồi chậm, có phần yếu, kết quả kinh doanh của nhiều nhóm ngành trọng điểm không đạt như kỳ vọng thậm chí là âm, khối ngoại bán ròng mạnh và trong 1 khoảng thời gian dài. 

Áp lực giảm mạnh từ thị trường trong quý 4 năm 2023

Áp lực giảm mạnh từ thị trường trong quý 4 năm 2023

Kim Quy Investment 1 - Kỷ luật trong đầu tư tạo nên hiệu quả vượt trội.

Hiểu rằng thị trường chứng khoán là một cuộc đua dài hạn, tuân thủ kỷ luật trong đầu tư là mấu chốt tạo nên được thành công. Các chuyên gia của Digi Invest nói chung và gói Kim Quy Investment 1 nói riêng luôn phải theo dõi sát sao thị trường hàng ngày, lựa chọn những mã cổ phiếu đầy tiềm năng với nội lực mạnh, kết hợp với phân tích kỹ thuật để dự đoán những biến động mạnh tạo đà cho việc bảo toàn vốn trong một thị trường khó khăn nhất là Qúy 4 năm 2023 vừa qua. 

 

Kỷ luật trong đầu tư là yếu tố tiên quyết tạo nên Gói Kim Quy Investment 1

Kỷ luật trong đầu tư là yếu tố tiên quyết tạo nên Gói Kim Quy Investment 1

Theo Chuyên gia Nguyễn Hữu Hùng - Quản trị gói Kim Quy Investment 1 chia sẻ: “Thời điểm này nhiều dòng cổ phiếu bị bán tháo rất lớn, đặc biệt là một số doanh nghiệp có vốn hóa lớn gặp áp lực bán với lực bán rất mạnh. Tuy rằng vậy, với nhận định từ thị trường của bản thân, tôi đánh giá thị trường đang trong pha cuối của đà giảm, nhiều dòng cổ phiếu đang trở về vùng định giá hấp dẫn, đây sẽ là cơ hội để tạo nên những điều kỳ diệu trong chứng khoán. 

Bên cạnh đó là các yếu tố liên quan đến vĩ mô như chỉ số DXY có tín hiệu sụt giảm mạnh sẽ là tín hiệu tốt cho tỷ giá USD/VND, Ngân hàng Nhà nước cũng đã có những tín hiệu dừng phát hành tín phiếu càng khẳng định thêm nhận định của tôi.

Chính vì vậy trong các dòng cổ phiếu trên thị trường tôi lựa chọn cổ phiếu PDR, DIG, NKG là những cổ phiếu chiến lược để mua cho gói KIM QUY 1. Vì tôi nhận thấy các dòng cổ phiếu bất động sản, chứng khoán là nhóm cổ phiếu có tính chất tương đối nhạy với các tín hiệu về lãi suất và quyết định nắm giữ trong danh mục của mình.

Sau 2 tháng thị trường phục hồi từ vùng 1020 lên vùng 1130 tôi đánh giá đây là vùng kháng cự khá quan trọng của thị trường (vùng Kháng cự là vùng giá của cổ phiếu mà ở đó xu hướng tăng được kỳ vọng sẽ đảo chiều giảm. Tại vùng giá này, lực bán của cổ phiếu sẽ chiếm ưu thế so với lực mua của cổ phiếu đó). Bên cạnh đó giai đoạn cuối năm thường là giai đoạn các nhà đầu tư lớn có tín hiệu chốt NAV (Net Asset Value - giá trị tài sản thuần) nên tôi có thực hiện chốt lời với các nhóm cổ phiếu đã mua được từ giai đoạn cuối tháng 10 điều này đã tạo nên thành công cho tôi trong thời điểm giao dịch Q4 năm 2023.

“X2 index” sân chơi dành cho những người bản lĩnh

 

"Bạn đúng hay sai không quan trọng, cái chính là kiếm được bao nhiêu khi đúng

và mất bao nhiêu khi sai" - Warren Buffett

Đối với thị trường giá xuống và đầy biến động, việc bảo toàn vốn còn quan trọng hơn cả việc chiến thắng. Các chiến lược mà các chuyên gia thường sử dụng như: Nắm giữ những mã chứng khoán khỏe, có giá trị nội tại bền vững; không chạy theo thị trường; theo dõi sát sao thị trường để tránh những cú sụt giảm của thị trường, kiên trì với chiến lược đầu tư của bản thân…. đã được áp dụng rất nhiều trong thực tế tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thời điểm cuối năm với những áp lực kinh tế và thị trường đầy khó khăn, đây chính là tiền đề mà chúng tôi đã lựa chọn để tổ chức chương trình “X2 index” (Hiệu quả đầu tư x2 lần so với chỉ số Vn-Index) với mong muốn tìm ra những nhà đầu tư thực sự bản lĩnh với thị trường. Có sự nhạy bén, chăm sóc cho danh mục mà mình đang sở hữu và cả của những nhà đầu tư đã và đang copy theo danh mục của họ. 

X2-Index cùng Chuyên gia

X2-Index cùng Chuyên gia

“X2 - index” đã tạo nên những hiệu quả đón nhận rất lớn của cộng đồng chuyên gia và tìm thấy những nhân tố thực sự có giá trị để khách hàng có thể tin tưởng như top 3 gói cổ phiếu đã trụ vững trước những biến động của thị trường, đem lại những hiệu suất đầu tư tuyệt vời cho tất cả khách hàng copy theo danh mục.

 

- Gói đầu tư “ĐÓN SÓNG” của chuyên gia Nguyễn Thị The với hiệu suất tăng trưởng 16,09%

- Gói đầu tư “KIM QUY INVESTMENT 1” của Chuyên gia Nguyễn Hữu Hùng với hiệu suất tăng trưởng 16,03%

- Gói đầu tư “BÌNH MINH LÓ RẠNG” của Chuyên gia Đặng Quốc Thành với hiệu suất tăng trưởng 15,73%

Hiệu quả đầu tư vượt trội của Top 3 Chuyên Gia X2 index

Hãy cùng đồng hành với Digi Invest để dõi theo bước chân của những chuyên gia của chúng tôi trong những chương trình tiếp theo năm 2024 để cùng hoàn thiện vốn kiến thức đầu trên hành trình tự do tài chính của bản thân nhé. 

Digi Invest.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu