Digi invest logo

Digi trading - Chỉ 1 app cho tất cả các sản phẩm tài chính

Digi invest > Kiến Thức > Blog Digi Invest > Digi trading - Chỉ 1 app cho tất cả các sản phẩm tài chính
Cẩm nang tìm hiểu chứng khoán cho người mới bắt đầu - Các thuật ngữ cơ bản trong chứng khoán

Digi trading - Chỉ 1 app cho tất cả các sản phẩm tài chính

Giới thiệu về Digi Trading

Với sự phát triển của các công nghệ mới, ngành tài chính đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể trong cách mọi người giao dịch và đầu tư. Các nền tảng giao dịch trực tuyến đã làm cho việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn cho nhà đầu tư từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Việc quản lý các tài sản tài chính ngày càng được chú trọng.

Digi Trading là một ứng dụng tài chính toàn diện, cung cấp cho người dùng một nền tảng tiện lợi và dễ sử dụng để truy cập một loạt các sản phẩm tài chính, bao gồm Gói cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, bảo hiểm. Để sử dụng ứng dụng Digi Trading, người dùng chỉ cần sử dụng qua app ngân hàng MB, truy cập “Tiền gửi & Đầu tư”, Đầu tư tài chính để có thể lựa chọn cho mình hình thức đầu tư phù hợp

Digi Trading là gì?

Digi Trading là gì?

Lợi ích của việc sử dụng Digi Trading

Một ứng dụng duy nhất

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Digi Trading là tính toàn diện của nó, cho phép người dùng truy cập vào một loạt các sản phẩm tài chính từ một ứng dụng duy nhất. Điều này làm cho việc quản lý đầu tư và đa dạng hóa danh mục của người dùng dễ dàng hơn mà không cần sử dụng nhiều ứng dụng hoặc nền tảng khác nhau.

Người dùng có thể dễ dàng mua và bán tài sản mà không gặp phải việc chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng khác nhau. Với cơ chế “Một chạm”, Digi Trading sẽ thay bạn làm việc với tài khoản ngân hàng và tài khoản chứng khoán để hoàn thành các hoạt động cần thiết cho việc đầu tư.

Miễn phí

Hơn nữa, Digi Trading cung cấp cho người dùng chi phí giao dịch thấp gần như miễn phí. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn khi chúng tôi không đạt được lợi nhuận kì vọng. Điều này giúp tăng lợi nhuận và giảm chi phí tổng thể mà khách hàng gặp phải.

Giao diện - Minh bạch

Một lợi ích khác của việc sử dụng Digi Trading là giao diện thân thiện với người dùng. Ứng dụng được thiết kế để trực quan và dễ sử dụng. Thông tin chuyên gia, thông tin danh mục sản phẩm, hiệu quả đầu tư hoàn toàn minh bạch, có nghĩa là người dùng có thể nhanh chóng điều hướng xung quanh nền tảng. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng đặt lệnh giao dịch, theo dõi danh mục và quản lý tài sản của chính mình một cách thông minh và nhanh chóng

Thời gian thực

Hơn nữa, Nền tảng Digi Trading hoạt động dựa vào việc truy cập vào dữ liệu và tin tức thị trường thời gian thực, người dùng có thể đưa ra quyết định giao dịch thông minh.

Người dùng chủ động hoàn toàn

Nền tảng Digi Trading trao cho người dùng sự chủ động hoàn toàn với khoản đầu tư của mình bằng việc khách hàng có thể mua và tất toán sản phẩm tài chính của mình bất cứ lúc nào để nhận về tiền mặt hoặc chuyển sang hình thức đầu tư khác.

Bảo mật

Về vấn đề bảo mật, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về việc đồng tiền của mình được bảo đảm vì Digi Trading được tích hợp trên App MBBank với độ bảo mật cao, được bảo vệ quả nhiều lớp xác thực, mật khẩu được mã hóa bằng thuật toán tiên tiến nhất. Bên cạnh đó việc sử dụng Dynamic key để mã hóa dữ liệu cùng các hình thức bảo mật khác sẽ khiến cho khách hàng hoàn toàn có quyền được yên tâm.

Nền tảng cũng cung cấp cho người dùng truy cập xem các thông tin thị trường hàng ngày như VnIndex, VN30, Vn30F2306, HNXIndex, UPCOMIndex cũng như các công cụ đo về độ sâu của thị trường, netflow, Top các mã tăng trưởng trên thị trường hàng ngày, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Với những công cụ này có thể giúp người dùng nắm bắt được diễn biến của thị trường tài chính và đưa ra quyết định đầu tư thông minh, chính xác.

Nếu bạn quan tâm đến Digi Trading, bạn có thể mở app ngân hàng MB, truy cập “Tiền gửi & Đầu tư”, Đầu tư tài chính để có thể lựa chọn cho mình hình thức đầu tư phù hợp. Với Digi Trading, bạn có thể kiểm soát đầu tư của mình và giao dịch một loạt các sản phẩm tài chính một cách dễ dàng.

 Chia sẻ bài viết

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

Form liên hệ TV

Digi invest logo

Công ty cổ phần Digi Invest hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ tài chính. Với thế mạnh về công nghệ, quy trình minh bạch, phát triển an toàn và là đơn vị tiên phong về việc cung cấp các giải pháp công nghệ tài chính, Digi Invest luôn cố gắng để trở thành một tổ chức, đối tác vững vàng, đáng tin cậy với Nhà Đầu tư

Số giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0109908632 cấp ngày 17/2/2022, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Số giấy phép đại lý phân phối chứng chỉ quỹ số 134/GCN-UBCK cấp ngày 21/6/2023, bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 1900.636.725
Số cố định: 024.7300.1662
Email: cskh@digiinvest.vn
Chưa có app MBBank
Đã có app MBBank
© 2023 Digiinvest.vn., All rights reserved.
Design by Gredo Việt Nam
envelopecrossmenu